Ronan Keating คัมแบค ไทยแลนด์ ในคอนเสิร์ตใหญ่

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Ronan Keating คัมแบค ไทยแลนด์ ในคอนเสิร์ตใหญ่

Ronan Keating ดีใจ ได้กลับมาเล่นคอนเสิร์ตที่ไทยอีกครั้ง

ใน Ronan Keating Fires Live 2013 พร้อมแขกรับเชิญ ตู่ ภพธร

 

 

 

โรแนน คีทติ้ง ตู่ ภพธร

 

 

 

กำลังจะกลับมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงชาวไทยอีกครั้ง สำหรับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของ โรแนน คีทติ้ง (Ronan Keating) อดีตสมาชิกวง Boyzone (บอยโซน) ในคอนเสิร์ต โรแนน คีทติ้ง ไฟเออร์ส ไลฟ์ 2013 (Ronan Keating Fires Live 2013) ซึ่งจะจัดขึ้นในคืนนี้ และพิเศษสุดๆ กับศิลปินรับเชิญ ตู่ ภพธร ที่จะมาเป็น Opening Act ให้กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้อีกด้วย โดยเมื่อช่วงบ่ายวันอังคารที่ผ่านมา โรแนน ได้มาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน กับคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นในคืนนี้

 

 

 

 
มาเมืองไทยหลายครั้ง รู้สึกประทับใจอะไรในเมืองไทยบ้าง
Ronan : ผมรู้สึกประทับใจคนไทย ในแง่ของ มารยาทมีการเคารพซึ่งกันและกัน รวมถึง ทัศนียภาพ โดยเฉพาะ เกาะ หรือ ทะเล ครับ ก็ได้มีโอกาสไปเที่ยวมาทั่วแล้วรู้สึกประทับใจมากๆ

 

 

 

แฟนเพลงชาวไทย รอการกลับมาของคุณอยู่นะ
Ronan : ผ่านไป 20 ปี รู้สึกดีใจมากๆ ที่ยังไม่ลืม ยังติดตามผลงานของผมมาโดยตลอด

 

 

 

 

 

 

ห่างหายจากการทัวร์คอนเสิร์ตอยู่พักใหญ่ กลับมากับทัวร์คอนเสิร์ต Fire Live 2013 รู้สึกยังไงบ้าง
Ronan : ดีใจครับ ที่แฟนๆ ยังอยากดูโชว์ของผม เพราะอย่างที่ทราบกัน ยุคนี้ การมาเล่นคอนเสิร์ตแบบสดๆ เป็นสิ่งที่สำคัญมาก วงการเพลงเปลี่ยนแปลงไป ซีดี ขายยากขึ้น อินเตอร์เน็ต เข้ามาแทนที่

 

 

 

พูดถึงงานเพลงอัลบั้มล่าสุดกันบ้าง
Ronan : อัลบั้ม Fires เป็นสตูดิโออัลบั้ม ในรอบ 6 ปีของผมเลยครับ จริงๆ ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งมีอัลบั้มที่นำเพลงมา Cover ก็ได้ความรู้สึกในอีกรูปแบบนึง แต่สำหรับงานเพลงในอัลบั้มนี้ เหมือน Back to Basic คือกลับไปสู่จุดเริ่มต้น กับดนตรีป็อป ผมว่านี่แหละ เป็นตัวตนผมมากที่สุด

 

 

 

 

 

 

สำหรับคอนเสิร์ต Fires Live 2013 ที่ประเทศไทย แฟนๆ จะได้พบกับความพิเศษอะไรบ้าง
Ronan : แน่นอนครับว่า วงแบคอัพ ที่เล่นด้วยกันมา 13 ปี ขนมาทั้งหมด เพราะเพิ่งทัวร์มาที่สิงคโปร์ครับ เพลงที่นำมาโชว์ ก็จะมีทั้งเพลงเก่า เพลงใหม่ และที่ขาดไม่ได้ เพลงสุดฮิตที่หลายคนคุ้นหู และร้องตามได้อย่าง When You Say Nothing At All ต้องมีแน่นอน แล้วเจอกันที่คอนเสิร์ตนะครับ

 

 

 

 

 

 

 

ฝากถึงแฟนๆ ชาวไทย
Ronan : ผมอยากขอบคุณ และรู้สึก ดีใจ ที่แฟนๆ ยังให้การตอบรับที่ดี ติดตามผลงานของผมมาโดยตลอด ในระยะเวลากว่า 20 ปีของผมในวงการเพลง ยิ่งในยุคนี้ผมว่า การที่มี Social Media ก็ทำ
ให้ผมมีโอกาสทักทายแฟนๆ ได้มากขึ้น แม้จะไม่ได้อยู่ใกล้กัน

 

 

 

 

 

 

 
แฟนๆ ของโรแนน ที่มีบัตรแล้ว เจอกันนที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี นะครับ ส่วนใครที่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของค่ำคืนสุดพิเศษใน Ronan Keating Fires Live 2013 บัตรยังมีจำหน่าย ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

 

 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com