SARAH BRIGHTMAN จาก The PHANTOM of the OPERA เตรียมจัดคอนเสิร์ตในไทย 31 ก.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล / SARAH BRIGHTMAN จาก The PHANTOM of the OPERA เตรียมจัดคอนเสิร์ตในไทย 31 ก.ค. นี้

SARAH BRIGHTMAN in CONCERT DREAMCHASER WORLD TOUR
ครั้งหนึ่งในชีวิตที่คุณไม่ควรพลาดกับศิลปินซูเปอร์ดีว่าพลังเสียงโซปราโน
เจ้าของเสียงต้นฉบับจาก The PHANTOM of the OPERA

 

สปอร์ตฟอร์ม-อีเว้นเทเซีย ประกาศจัดคอนเสิร์ตระดับโลกอย่างยิ่งใหญ่ด้วยศิลปินซูเปอร์ดีว่าอันดับ 1 ของโลก SARAH BRIGHTMAN(ซาร่าห์ ไบร์ทแมน) ราชินีพลังเสียงโซปราโนที่ทั่วโลกรู้จักเป็นอย่างดี เจ้าของเสียงต้นฉบับ คริสทีน จากละครเพลงชื่อดังก้องโลก The PHANTOM of the OPERA (เดอะ แฟนธอม ออฟ ดิ โอเปร่า) กับคอนเสิร์ตที่ทุกคนไม่ควรพลาดกับคอนเสิร์ต SARAH BRIGHTMAN in CONCERT DREAMCHASER WORLD TOUR(ซาร่าห์ ไบร์ทแมน อิน คอนเสิร์ต ดรีมเชสเซอร์ เวิลด์ทัวร์)

 

SARAH BRIGHTMAN

 

ถือเป็นเซอร์ไพรส์ใหญ่ที่คงถูกอกถูกใจคอเพลงคลาสสิคและโอเปร่าอยู่ไม่น้อย สำหรับการประกาศจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ที่ประเทศไทยของศิลปินหญิงพลังเสียงโซปราโนระดับโลกที่หลายคนชื่นชอบและรู้จักเธอเป็นอย่างดีจากบทบาทแจ้งเกิด คริสทีน นางเอกจากละครเพลงเรื่อง The PHANTOM of the OPERA ที่ล่าสุดเพิ่งจะมีการเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีไป SARAH BRIGHTMAN ขึ้นชื่อว่าเป็นซูเปอร์ดีว่าที่สามารถร้องเสียงโซปราโนได้อย่างยอดเยี่ยม เธอสามารถร้องเพลงด้วยเสียงที่สูงที่สุดและต่ำที่สุดซึ่งมีนักร้องไม่กี่คนที่สามารถทำได้ ทุกการแสดงสดของเธอสะกดคนดูได้อย่างอัศจรรย์ด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และยากที่จะมีใครเหมือน

 

SARAH BRIGHTMAN ถือเป็นนักร้องไอดอลขวัญใจของวงการประกวดร้องเพลงทั่วโลก ดูได้จากทุกเวทีการแข่งขันร้องเพลงชื่อดังมักจะมีผู้เข้าแข่งขันเลือกเพลงของเธอมาโชว์ความสามารถบนเวทีประกวดอยู่เสมอ และตารางเวิลด์ทัวร์ล่าสุดของเธอขณะนี้ เปิดการแสดงถึง 59 รอบ ใน 10 ประเทศทั่วโลก สำหรับในเอเชียก่อนที่จะมาเปิดการแสดงในไทย เธอมีคอนเสิร์ตที่จีน 6 รอบ ที่ญี่ปุ่น 11 รอบ และที่เกาหลีใต้ 4 รอบ ซึ่งบัตรคอนเสิร์ตถูกจองหมดลงอย่างรวดเร็วจนต้องมีการเพิ่มรอบการแสดงในหลายประเทศ สำหรับประเทศไทยถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ระดับเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกของ SARAH BRIGHTMAN และถือเป็นโชว์ปิดท้ายในแถบเอเชียอีกด้วย

 

ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ตัวจริง เสียงจริงของ SARAH BRIGHTMAN ในประเทศไทยที่ไม่ต้องบินไปดูไกลถึงต่างประเทศ ครั้งหนึ่งในชีวิตกับสุดยอดคอนเสิร์ตที่คุณไม่ควรพลาด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตระดับโลก SARAH BRIGHTMAN in CONCERT DREAMCHASER WORLD TOUR ในวันพุธที่ 31 กรกฏาคม 2556 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 โดยจะมีการเปิดขายบัตรทั่วไปตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม เป็นต้นไป บัตรราคา 7,000 / 6,000 / 5,000 / 4,000 บาท และ VIP PACKAGE 9,000 บาท พิเศษ!!! สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรทุกราคาในช่วงวันที่ 5-10 กรกฎาคม 2556 รับสิทธิพิเศษ ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้ร่วมงาน MEET&GREET กับ SARAH BRIGHTMAN อย่างใกล้ชิดจำนวน 20 ท่านเท่านั้นติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.eventasia.co.th

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com