Jason Mraz ประกาศ จัดเต็ม 2 ชั่วโมง ที่งาน SONIC BANG

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Jason Mraz ประกาศ จัดเต็ม 2 ชั่วโมง ที่งาน SONIC BANG

Jason Mraz ส่งคลิปทักทายแฟนๆ ชาวไทย พร้อมประกาศ จัดเต็ม 2 ชั่วโมง ในเทศกาลดนตรี Sonic Bang 

Jason Mraz Live in Bangkok

ภาพ Jason Mraz จากคอนเสิร์ตในประเทศไทย เมื่อปีที่แล้ว

 

 

 

หลังจากเดินทางมาเปิดการแสดง สร้างความสุขและความประทับใจอย่างมากมาย ให้กับแฟนเพลงชาวไทยในบ้านเราเมื่อปีที่ผ่านมา นักร้องหนุ่มที่ทำให้โลกสดใสไปด้วยเสียงดนตรีของเขา “เจสัน มราซ” (Jason Mraz) ก็เป็นอีกหนึ่งในศิลปินเบอร์ใหญ่ ที่ตอบรับมาร่วมงานเทศกาลดนตรีนานาชาติ “Singha Corporation Presents SONIC BANG The Ultimate International Music Festival Experience” ทันทีที่ได้รับคำเชิญ

 

ด้วยความประทับใจในการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนเพลง เมื่อครั้งเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย เจสัน มราซ ก็รับปากหากมีโอกาสจะกับมาแสดงให้แฟนเพลง ชาวไทยได้ชมกันอีกครั้ง และสำหรับการกลับมาเมืองไทยเพื่อร่วมงานเทศกาลดนตรีนานาชาติ “Singha Corporation Presents SONIC BANG The Ultimate International Music Festival Experience” ในปีนี้ เจสัน มราซ ประกาศจะแสดงสด 2 ชั่วโมง เพื่อให้แฟนเพลงได้เต็มอิ่มกับความสุขที่เขาเตรียมมามอบให้ ซึ่งนอกจาก เจสัน มราซ แล้ว ยังมีศิลปินทั้ง ไทย เทศ และ เอเชี่ยน ระดับแถวหน้าจากหลากหลายแนวดนตรี อีกกว่า 30 ชีวิต ที่จะเดินทางมาร่วมแสดงในครั้งนี้ด้วย และทุกศิลปินจะจัดเต็ม เล่นหนัก ไม่ต่ำกว่า 45 นาที จนถึง 2 ชั่วโมง เพื่อให้ทุกคนได้มันส์และรับพลังทางดนตรีจาก “SONIC BANG” อย่างเต็มอิ่ม

 

 

 

Jason Mraz

 

 

งานนี้ จึงนับเป็นประสบการณ์ทางดนตรีที่ไม่เคยเกิดขึ้นในประเทศไทยมาก่อน และคอเพลงทุกคนไม่ควรพลาด กับเทศกาลดนตรีนานาชาติ “Singha Corporation Presents SONIC BANG The Ultimate International Music Festival Experience” สุดยอดความมันส์ที่จะระเบิดกันตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน กับ 6 เวที บนพื้นที่กว่า 3,000 ตร.ม. ครอบคุลมตั้งแต่ อิมแพ็ค อารีน่า ไปจนถึงเอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1-4 ในบรรยากาศเย็นฉ่ำ ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคมนี้ บัตรราคา 4,000 บาท และ 5,000 บาท สำหรับบัตร VIP แต่ช่วงโปรโมชั่นพิเศษ! ร่วมฉลอง 15 ปี บีอีซี-เทโร มอบส่วนลดเพิ่มทันที 15% จากสปอนเซอร์โปรโมชั่น เพียงส่ง SMS คำว่า SONIC BANG มาที่ 4838343 แล้วนำ SMS ไปแสดงที่จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์พร้อมฝาผลิตภัณฑ์สิงห์ 5 ชิ้น สามารถซื้อบัตร 4,000 บาท ได้ในราคา 2,975 บาทเท่านั้น (จำนวนจำกัด) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุด ทั้งรายชื่อศิลปิน ตารางการแสดง และสิทธิพิเศษจากสปอนเซอร์ได้ที่ www.sonicbang.net หรือตามติดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/SonicBang.Bectero

 

 

 

 

Jason Mraz ส่งคลิปถึงแฟนๆ ชาวไทย คอนเฟิร์ม จัดเต็มโชว์ เจอกันนะครับ ที่งาน SONIC BANG!

SONIC BANG! FULL SHOW เปิดประสบการณ์ในเทศกาลดนตรีนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ เต็มอิ่ม เต็มโชว์

 

 

 

Sonic Bang คืออะไร อยากรู้ ตามไปที่ลิ้งค์ด้านล่าง

 

SONIC BANG เทศกาลดนตรีศิลปินอินเตอร์-ญี่ปุ่น-เกาหลี-ไทย 30 วง เสิร์ฟความมัน 24 ส.ค. นี้ SONIC BANG เทศกาลดนตรีศิลปินอินเตอร์-ญี่ปุ่น-เกาหลี-ไทย 30 วง เสิร์ฟความมัน 24 ส.ค. นี้

 

 

 

 

Link ที่ เกี่ยวข้องกับ Jason Mraz 

 

 

I’m Yours – Jason Mraz ft. Sungha Jung I’m Yours – Jason Mraz ft. Sungha Jung

 

Jason Mraz สุดประทับใจ สมการรอคอย Jason Mraz สุดประทับใจ สมการรอคอย

Jason Mraz in Bangkok ประมวลภาพการมาเยือนไทย Jason Mraz in Bangkok

 

 

 

 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com