Twenty One Pilots ว่าที่ผู้นำเยาวชนทางดนตรีคู่ใหม่ของวงการ

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Twenty One Pilots ว่าที่ผู้นำเยาวชนทางดนตรีคู่ใหม่ของวงการ

Twenty One Pilots ว่าที่ผู้นำเยาวชนทางดนตรีคู่ใหม่ของวงการ กับอัลบั้มล่าสุด โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย)

 

 

 

twenty one pilots (ทเวนตี้ วัน ไพล็อตส์)

Twenty One Pilots (จากซ้าย) จอช ดัน (มือกลอง),ไทเลอร์ โจเซฟ (ร้องนำ เปียโน คีย์บอร์ด ซินธ์)

 

 

 

วอร์นเนอร์ มิวสิค เอาใจเด็กแนว ส่ง สองหนุ่มซ่าคู่ใหม่ของวงการเพลง ในนาม twenty one pilots (ทเวนตี้ วัน ไพล็อตส์) มาให้แฟนๆ ชาวไทย ได้ลองฟังผลงานของพวกเขากัน Twenty One Pilots ประกอบไปด้วย ไทเลอร์ โจเซฟ (ร้องนำ เปียโน คีย์บอร์ด ซินธ์) และจอช ดัน (มือกลอง) จากโคลัมบัส รัฐโอไฮโอ ประเทศอเมริกา ออกผลงานในฐานะศิลปินอินดี้ทำเองขายเองมาสองอัลบั้ม ประสบความสำเร็จระดับสร้างแฟนเพลงเหนียวแน่นได้กลุ่มก้อนใหญ่ ไปแสดงที่ไหนบัตรหมดที่นั่นแบบไม่ต้องลุ้น ก่อตั้งวงขึ้นในปี 2009 โดยชื่อวงได้รับแรงบันดาลใจมาจากบทละครเรื่อง All My Sons ของนักประพันธ์อาร์เธอร์ มิลเลอร์

 

 

 

อัลบั้ม Vessel นับเป็นอัลบั้มชุดที่ 3 ของพวกเขา แต่เป็นผลงานชิ้นแรกหลังจากเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหญ่อย่าง ฟูเอลด์ บาย ราเมน (Fueled By Ramen) ซึ่งอุดมไปด้วยศิลปินเกรดเอที่มีแนวทางเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็น FUN., Paramore, Gym Class Heroes, Cobra Starship และอีกมากมาย Vessel เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ล Holding On To You ตามด้วย Guns For Hands ที่ได้รับคำชมทั้งเพลง และมิวสิควิดีโอว่าแสดงจุดยืนชัดเจนในการเป็นศิลปินคุณภาพของพวกเขา เน้นการเล่าเรื่องผ่านดนตรี เนื้อร้อง และภาพที่สื่อความหมาย ซึ่งทั้งหมดสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี และพวกเขาก็สานต่อเจตนารมณ์นั้นในซิงเกิ้ลล่าสุด Car Radio โดดเด่นด้วยการแร็ปลงในดนตรีอิเล็คโทรนิคร็อค และเนื้อหาของเพลงที่สื่อสารถึงชีวิตวัยรุ่น และวัยเริ่มการทำงานที่ยังต้องเดินทางค้นหาและดิ้นรน ได้อย่างตรงใจ เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่กำลังสับสน และต้องการหาทางเลือกให้ชีวิต อัลบั้ม Vessel โปรดิวซ์โดย Greg Wells (เกร็ก เวลส์) ที่ผ่านการทำงานมาอย่างโชกโชน รวมถึงการทำงานกับ Adele, OneRepublic, Katy Perry, Weezer, Kid Cudi และอีกมากมาย

 

 

 

 

 

เป็นเจ้าของอัลบั้ม Vessel จากสองหนุ่ม Twenty One Pilots ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านซีดีชั้นนำ หรือดาวน์โหลดแบบถูกลิขสิทธิ์ ได้ทาง ITunes Store และฟังออนไลน์ได้ทุกที่ผ่านบริการ DEEZER

 

 

ลองมาฟังเพลงของ Twenty One Pilots กันสักหน่อย

 

เพลง Guns For Hands

 

 

 

 

ฟังเพลง Semi-Automatic

 

 

 

Trees (LIVE) The LC in Columbus, Ohio on April 28th โชว์นี้อยากให้ลองชมครับ เจ๋งมากๆ

 

 

Car Radio (Live at Newport Music Hall) อีกหนึ่ง Live ที่เราอยากแนะนำให้ได้ชม

 

 

 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com