GMMZ ถ่ายทอดสด American Idol ส่งตรงจากอเมริกา 17 พ.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล / GMMZ ถ่ายทอดสด American Idol ส่งตรงจากอเมริกา 17 พ.ค. นี้

17 พฤษภาคม นี้ ชม อเมริกันไอดอล รอบชิงชนะเลิศ

ถ่ายทอดสดพร้อมอเมริกาที่เดียวในเมืองไทย

ที่ช่อง จีเอ็มเอ็ม มูฟวี่ แชลแนล(ช่อง 400) “แซท เพย์ ทีวี” เท่านั้น!!

 

American Idol

 

แซท เพย์ ทีวี นำ จีเอ็มเอ็ม มูฟวี่ แชลแนล ผนึกกำลังกับ สตาร์เวิลด์ เสนอการถ่ายทอดสด “อเมริกันไอดอล” รายการเรียลลิตี้ประกวดร้องเพลงต้นฉบับ ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องยาวนานมากว่าสิบปี ซึ่งเคยสร้างศิลปินระดับโลก เช่น Kelly Clarkson (เคลลี่ คล๊ากสัน), Jennifer Hudson (เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน) , Carrie Underwood (แคร์รี่ อันเดอร์วูด) และ Adam Lambert (อดัม แลมเบิร์ท) ขึ้นประดับวงการเพลงมาแล้ว

 

สำหรับซีซั่นนี้ ในโค้งสุดท้ายของอเมริกันไอดอล คอมเม้นท์เตเตอร์ระดับโลกทั้ง 4 คน ได้แก่ Mariah Carey (มารายห์ แครี) นักร้องหญิงเจ้าของเพลงฮิตที่ติดอันดับหนึ่งมากที่สุดในอเมริกา, Nicki Minaj (นิคกี้ มินาจ) ฮิพฮอพสาวที่แรงและสุดเซ็กซี่ของทศวรรษนี้, Keith Urban (คีธ เออร์บาน) นักร้องคันทรี่หนุ่มสุดฮ็อตที่ครบเครื่อง ทั้งแต่งเพลง เล่นกีตาร์ และร้องนำเอง และ Randy Jackson (แรนดี้ แจ๊คสัน)โปรดิวเซอร์เพลงมือเก๋า ซึ่งเป็นคอมเม้นท์เตเตอร์ประจำรายการของอเมริกันไอดอล ตั้งแต่ซีซั่นแรกจนถึงซีซั่นล่าสุด จะต้องทำการคอมเม้นท์ผู้เข้าแข่งขันที่เหลือเพียงสองคน คือ Candice Glover (แคนดิซ โกลเวอร์) ผู้เข้าประกวดที่ได้รับการกล่าวขานว่าเสียงดีที่สุดในซีซั่นนี้ ด้วยพลังและสไตล์การร้องที่เข้าถึงจิตวิญญาณของอาร์แอนด์บี และ Kree Harrison (ครี แฮร์ริสัน) ผู้เข้าประกวดที่ชนะใจแฟนเพลงด้วยบุคลิกเรียบง่าย ติดดิน และน้ำเสียงไพเราะฟังสบายอบอุ่นแบบคันทรี และปิดฉากซีซั่นนี้ ด้วยโชว์สดๆ สุดพิเศษ จาก Jennifer Lopez (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) ที่จะมาเปิดตัวเพลง Live It Up (ลีฟ อิท อัพ) ซึ่งเป็นเพลงในอัลบั้มชุดที่แปดของเธอ

 

 

American Idol

 

สำหรับประเทศไทย รับชมและลุ้นไปกับ “อเมริกันไอดอล” รอบชิงชนะเลิศ ที่จะถ่ายทอดสดๆ พร้อมอเมริกา ได้ที่ช่อง จีเอ็มเอ็ม มูฟวี่ แชลแนล (ช่อง 400) “แซท เพย์ ทีวี” ที่เดียว เท่านั้น!! ในวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคมนี้ เวลา 7:00 น. และรีรันวันเดียวกันเวลา 17:00 และ 19:00 น.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com