มารายห์ แครี่ เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ #BEAUTIFUL

Home / ข่าววงการเพลงสากล / มารายห์ แครี่ เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ #BEAUTIFUL

มัลทิแพลททินั่มซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก Mariah Carey เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่“#Beautiful” featuring Miguel” ในรายการ American Idol ทางช่อง Fox พร้อมพรีเมียร์ซิงเกิ้ลนี้ทั้งในคลื่นวิทยุและบนอินเทอร์เนตทั่วโลก เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา และมีจำหน่ายบน iTunes แล้ว สำหรับ เพลง “#Beautiful” ร่วมแต่งและโปรดิวซ์โดย Mariah และ Miguel, เพลงนี้คือซิงเกิ้ลเปิดตัวจากอัลบั้มใหม่ที่เธอได้มีส่วนร่วมในการทำงานอัลบั้มนี้มากที่สุด มีกำหนดวางแผงในช่วงกลางปีนี้ โดยสังกัด Island Def Jam

 

 

มารายห์ แครี่ เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ #BEAUTIFUL FEATURING MIGUEL

 

 

 

Billboard ยังได้ให้คำวิจารณ์ถึงซิงเกิ้ลใหม่ของมารายห์ แครี่ด้วยว่า

หลังจากที่ได้สรรค์สร้างคอร์ดที่แตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิงกับเพลง “Triumphant (Get ‘Em)” featuring Rick Ross and Meek Mill เมื่อปีที่แล้ว, มารายห์ แครี่หวนกลับมาสู่ความเป็น Classic Soul ด้วยการร่วมงานกับมิเกล ศิลปินหนุ่ม R&B วัย 27 ปี กับท่อนเพลงเท่ห์ๆที่ “Hop on the back of my bike, let the cool wind blow through your hair.” ซาวด์ดนตรีของเพลงนี้โดดเด่นด้วยไลน์กีต้าร์สวยๆผสานกับเปอร์กัสชั่น และยังมีกลิ่นอายของ ‘Motown’ อยู่ด้วย

 

 

มารายห์ แครี่ ได้ให้สัมภาษณ์กับ Billboard ว่า

อัลบั้มใหม่มีความเป็นบัลลาดที่ดิบๆกว่าที่แฟนๆจะคาดเดาได้และยังมีทีมโปรดิวเซอร์มือฉมังมาร่วมทัพมากมายไม่ว่าจะเป็น Jermaine Dupri, Bryan-Michael Cox, Big Jim Wright, Hit-Boy, The-Dream, Mike Will, รวมทั้ง Rodney Jerkins อัลบั้มใหม่ชุดนี้จะเป็นอัลบั้มที่ต่อเนื่องมากจากอัลบั้มล่าสุดที่มียอดขายแบบ Multi-Million selling “Memoirs Of An Imperfect Angel’” (กันยายน 2009)

 

มารายห์ แครี่ คือศิลปินหญิงที่มียอดขายที่ดีที่สุดตลอดกาลด้วยสถิติที่มากกว่า 200 ล้านอัลบั้ม เธอยังมีเพลงอันดับ 1 ถึง 223 อันดับทั้งจากซิงเกิ้ลชาร์ท บนบิลบอร์ด, อัลบั้มชาร์ท และแอร์เพลย์ชาร์ท นับตั้งแต่เปิดตัวอัลบั้ม “Vision Of Love” รวมทั้ง 18 เพลงอันดับ 1 บน Billboard Hot 100 singles (ในจำนวนนี้มีเพลงที่เธอเขียนเองถึง 17 เพลงด้วยกัน) และพรสวรรค์ทางด้านเสียงร้องที่มีเรนจ์เสียงกว้างถึง 5 ออคเทฟ ,ฝีมือในการแต่งเพลงที่เป็นเลิศ อีกทั้งความสามารถในการโปรดิวซ์เพลง มารายห์ แครี่ ได้ให้คำนิยามใหม่ให้แก่เพลงสไตล์โมเดิร์นป๊อบ และในฐานะนักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวซ์เซอร์ เธอได้เป็นที่จดจำกับการเป็นเจ้าของรางวัลแกรมมี่ถึง 5 รางวัล , อเมริกันมิวสิคอวอร์ดส 9 รางวัล , รางวัลศิลปินแห่งทศวรรษจากบิลบอร์ด, รางวัลศิลปินหญิงที่มียอดขายดีที่สุดของโลกในยุคมิลเลเนียมจาก เดอะเวิร์ดมิวสิคอวอร์ด และไอคอนอวอร์ดจาก BMI ในการประสบความสำเร็จในด้านการแต่งเพลงของเธอ

 

ติดตามฟังเพลงเรดิโอพรีเมียร์เพลง “#BEAUTIFUL” FEATURING MIGUEL ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคมนี้ เวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไป ที่คลื่น Chill 89 ,Cool Celsius 91.5, 95.5 Virgin Hitz , Seed 97.5 ,Get 102.5, Eazy FM 105.5 และ Met 107

 

 

 

 
images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com