Two Door Cinema Club Live in Bangkok 28 พ.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Two Door Cinema Club Live in Bangkok 28 พ.ย. นี้

สาวกทูดอร์ มีเฮ ป๋าเต็ด พร้อมพา Two Door Cinema Club มาเล่นคอนเสิร์ตแบบสดๆ 28 พฤศจิกายนนี้ กับ Tiger Translate presents Godung ภูมิใจเสนอ Two Door Cinema Club Live in Bangkok พร้อม Special Guest KYOTO PROTOCOL(Malaysia), TABASCO(Thailand)

 

 

 

 

Two Door Cinema Club Live in Bangkok
Two Door Cinema Club Live in Bangkok

 

 

ข่าวดีสำหรับสาวก Two Door Cinema Club พฤศจิกายนนี้ เตรียมพบกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของพวกเขา ที่ประเทศไทย ใน Tiger Translate presents Godung ภูมิใจเสนอ  Two Door Cinema Club Live in Bangkok ครั้งแรกในประเทศไทย กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ของวงอินดี้ร็อคที่ป็อปที่สุดตอนนี้ Two Door Cinema Club มีเพลงฮิตอย่าง What You Know, I Can Talk จากอัลบั้มชุดแรก Tourist History(2010) รวมทั้ง Sleep Alone, Handshake จากอัลบั้มชุดที่สอง Beacon(2012) ซึ่งถือได้ว่า เป็นวงดนตรี ที่แฟนๆ ชาวไทย อยากชมมากที่สุด และตอนนี้ ก็สิ้นสุดการรอคอยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เดี๋ยวก่อน ในงาน Tiger Translate presents Godung ภูมิใจเสนอ Two Door Cinema Club Live in Bangkok ยังได้นำ 2 วงดนตรีจากแถบเอเชีย มาให้แฟนๆ ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ทางดนตรี KYOTO PROTOCOL(Malaysia) และวง TABASCO (Thailand) ล็อควันไว้มันส์กันได้เลย 28 พฤศจิกายน ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา บัตรมีจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 2,000 และ 2,500 บาท ด่วน อย่าช้า อย่าชะล่าใจ และ อย่ารอตั๋วฟรี 

 

 

แต่เดี๋ยวก่อน ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันงาน พิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิก Godung.com รับส่วนลด 10% (จากราคาปกติ 2,500 บาท ลดเหลือ 2,250 บาท และจากราคาปกติ 2,000 บาท เหลือ 1,800 บาท ) คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ใต้ภาพ

 

 

Two Door Cinema Club Live In Bangkok

 

อย่าช้า อย่ารอตั๋วฟรี อย่ารอจนวินาทีสุดท้าย อยากดู ซื้อบัตรด่วน 

 

 

 

 

 

 

 

 

นี่คือ ศิลปินที่จะมาร่วมเป็น Opening Act ให้กับ Two Door Cinema Club

 

 

Kyoto Protocol (Malaysia)

 

 

Kyoto Protocol

 

 

เกียวโต โปรโตคอล ในวงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมคือ สนธิสัญญาที่สมาชิกสหประชาชาติมีมติเห็นชอบเพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก แต่เกียวโต โปรโตคอลในวงการดนตรีย่านเอเชีย คือ หนุ่ม 5 คน ที่คบหาเป็นเกลอกันมายาวนาน ก่อนตัดสินใจลองวัดดูว่าจะไปได้ยาวไกลแค่ไหนในอาชีพนักดนตรี เริ่มจากการคัฟเวอร์เพลงตามประสาในบาร์ท้องถิ่นช่วงปี 2552 ก่อนถึงจุดเปลี่ยนเมื่อได้รางวัลรองชนะเลิศใน Yamaha Asian Beat Mayalsian Finals เหนือความคาดหมายของวง จากนั้นไม่นาน พวกเขาก็เริ่มซึมซาบวิญญานพังก์ ร็อกแอนด์โรลมากขึ้น จากการรับหน้าที่เล่นเปิดเวทีให้ MGMT ในโชว์ครั้งแรก ณ กัวลาลัมเปอร์ ในปี 2554 เกียวโต โปรโตคอล ออกอีพีอัลบั้มแรกซึ่งตั้งชื่อโต้งๆ ว่า ‘An Album’ แต่กลับประสบความสำเร็จท่วมท้นทั่วประเทศ จากซิงเกิ้ล ‘Pussycat’ และ ‘Never Know’ ที่คว้าอันดับ 1 จากหลายคลื่นวิทยุในดินแดนมาเลย์ มิเพียงเท่านั้น ‘An Album’ ยังแรงขึ้นไปอีก เมื่อได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Anugerah Industri Muzik 2011 ในสาขา Best New Artist ตามมาด้วยการเสนอชื่อเข้าชิง Shout Awards 2012 สาขา Breakout Award แล้วยังสะสมแต้มความดีเด็ดโดดเด้งสุดติ่งจากเฟสติวัลต่างๆ ในมาเลเซียและเพื่อนบ้านแถบเอเชีย อาทิ Rockaway, Urbanscapes (มาเลเซีย) Baybeats (สิงคโปร์) BeastieRock(ไต้หวัน) แล้วมาฉายแสงสุดๆ ใน เฟสติวัลระดับบิ๊กอย่าง Future Music Festival Asia 2013 ซึ่งแม้จะจัดในบ้านเกิด แต่พวกเขาได้ร่วมเวทีเดียวกับวงอินเตอร์เนชั่นแนลสุดดังอย่าง Fun. Bloc Party The Temper Trap และ Psy ซึ่งเกียวโต โปรโตคอลก็วาดลวดลายจนโกยคำชื่นชมถึงขั้นบิวด์ให้จัดคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองเลยเหอะ วะ วะ วะ ว้าว!

 

 

ลองไปฟัง Pussycat จากคณะ Kyoto Protocol

 

 

 

 

Tabasco (Thailand)

 

Tabasco

วงอะไร เพลงเท่ด้วย ดิบด้วย เปรี้ยวด้วย ดูสนุก มันสะบัด ตระเวนเล่นในปาร์ตี้และเทศกาลดนตรีต่างๆ มากมาย ทั้งในไทยและประเทศอื่นๆ แถบเอเชียอาคเนย์ รวมถึงเล่นประจำในผับฮิปๆ และสร้างสรรค์เพลงดีมีคุณภาพให้แฟนๆ ได้ติดตามซุ่มเชียร์อยู่เป็นระยะ ตั้งแต่สมัยเริ่มต้นมีผลงานในอีพีต่างๆ ของ Mind The Gap กระทั่งมีซิงเกิ้ลและอัลบั้มเต็ม 1984 ในสังกัด Lemon Factory ซึ่งผลงานของทาบาสโก้ก็โดดเด้งจนคว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่จากเวทีสีสันอวอร์ดสครั้งที่ 25 (ปี 2556) ไปครอง

 

 

 

ลองไปฟังเพลง Countdown กันเลย 

 

 

—————————————————————————————

เพราอะไร คุณถึงต้องไม่พลาดที่จะไปชมคอนเสิร์ต Tiger Translate Presents Godung ภูมิใจเสนอ Two Door Cinema Club Live In Bangkok ไปฟังเหล่าศิลปินชื่อดัง เค้าพูดถึงคอนเสิร์ตนี้กัน

 

 

แสตมป์ อภิวัชร์ และ เบล สุพล บอก โอกาสนี้ หาได้ยาก รีบซื้อบัตรด่วน

ตุล อพาร์ทเม้นท์คุณป้า และ Sweet Mullet บอกไว้ ว่า ห้ามพลาด

Tabasco หนึ่งในศิลปิน Opening Act มาสนุกกันได้นะ

 

 

—————————————————————————————

 

Two Door Cinema Club พวกเขาเป็นใคร ใคร ใคร (จะ Echo ทำไม ไม ไม)

 

 

Two Door Cinema Club

 

 

Two Door Cinema Club วงขนาด 3 ชิ้นวงนี้มาไกลจากไอร์แลนด์เหนือ เริ่มก่อตั้งวงในปี 2550 โดยได้ชื่อยาวๆ นี้มาจากความเนิร์ดของ Sam Halliday มือกีตาร์ของวงที่ออกเสียงชื่อโรงหนังแถวบ้านที่ชื่อ Tudor Cinema ผิด แต่พวกเขาก็พลิกวิกฤตเป็นโอกาส เอาชื่อผิดๆ มาตั้งเป็นชื่อวงเสียเลย และราวกับชื่อนี้จะนำโชค เพราะพอไปโพสต์เพลงใน MySpace ก็ได้รับความสนใจอย่างคับคั่ง จน 3 หนุ่มตัดสินใจเลิกเรียนเพื่อเริ่มทำงานเพลงอย่างจริงจัง ก่อนหน้าที่จะได้อยู่ในลิสต์ Sound Of 2010 Poll ของ BBC ในขณะที่อัลบั้มแรก ‘Tourist History’ ก็ได้รับรางวัล Irish Album of the Year 2010 จากเวที Choice Music Prize ด้วย ในขณะที่อีกปีต่อมา Alex Trimble นักร้องนำของวงก็ได้ไปปรากฏตัวเป็นผู้ถ่ายทอดเพลง ‘Caliban’s Dream’ ในพิธีเปิดของ Olympics ที่ผ่านมาด้วย ธรรมดาซะที่ไหน (ข้อมูลจาก Godung.com)

 

 

 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com