Lawson บุกไทย ระเบิดความมันส์แบบนันสต๊อป

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Lawson บุกไทย ระเบิดความมันส์แบบนันสต๊อป

Lawson 4 หนุ่มร็อคจากฝั่งอังกฤษ เลือกประเทศไทยเป็นจุดหมายแรก ระเบิดความมันส์แบบนันสต็อป ใน H Music Presents Learn to Love Lawson, the 1st Ever Show in Bangkok

เรื่อง/ภาพ : Ryu Ryan

 

 

H Music Presents Learn To Love Lawson, The 1st Ever Show In Bangkok

 

 

4 หนุ่มสุดฮอตจากเกาะอังกฤษ “ลอว์สัน” ประกอบไปด้วย Andy Brown (แอนดี้ บราวน์): นักร้องนำ / กีต้าร์, Joel Peat (โจเอล พีท): มือกีต้าร์,Ryan Fletcher (ไรอัน เฟลชเช่อร์): มือเบส และ Adam Pitts (อดัม พิทส์): มือกลอง เดินทางมาโปรโมทอัลบั้ม Chapman Square ในเอเชีย โดยมีประเทศไทยเป็นจุดหมายแรก กับโชว์สุดพิเศษ “H Music Presents Learn To Love Lawson, The 1st Ever Show In Bangkok” ณ ลานพาร์คพารากอน ในความร่วมมือจากพันธมิตรทางดนตรีอย่าง H Music by Truemove H, ศูนย์การค้าสยามพารากอน, สถาบันดนตรี KPN,Channel [V] Thailand และ Eazy FM 105.5 โดยมีแฟนๆนับพันคนมาร่วมชมโชว์ครั้งแรกของสี่หนุ่มลอว์สัน จนลานพาร์คพารากอนดูแน่นไปถนัดตา

 

 

 

Learn To Love Lawson

Learn To Love Lawson

 

 

 

งานนี้สี่หนุ่มลอว์สันขนเพลงฮิตจากอัลบั้ม Chapman Square มาให้แฟนชาวไทยได้ฟังหลายต่อหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น “‘Everywhere You Go”, “Gone”, “Taking Over Me”,”Make It Happen”,”When She Was Mine” และที่ขาดไม่ได้กับเพลงฮิตอันดับ 1 “Standing In The Dark” ที่หนุ่มๆ เปิดโอกาสให้แฟนๆกว่าพันคนได้ร้องสดตอนต้น แถมแฟนๆยังเซอร์ไพรส์วงด้วยการชูป้าย Thai Geese Love Lawson เป็นภาพแห่งความประทับใจของค่ำคืนนั้น ก่อนที่จะแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆที่เป็นเจ้าของอัลบั้ม Chapman Square เวอร์ชั่นพิเศษ กว่า 600 คนซึ่งระหว่างที่แจกลายเซ็นนั้นทั้งสี่หนุ่มได้ทักทายแฟนๆแบบสนิทสนม ทำเอาแฟนๆปลื้มปริ่มไปตามๆกัน

 

 

 

Lawson

 

 

 

บรรยากาศของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ลอว์สันรู้สึกประทับใจมากที่แฟนๆชาวไทย ร้องเพลงของพวกเขาได้มากขนาดนี้ หนุ่มโจเอล มือกีต้าร์ ถึงกับปลื้มจนน้ำตาคลอเลยทีเดียว ส่วนอดัม พิทส์ มือกลอง กล่าวว่า โชว์นี้เป็นหนึ่งในโชว์ที่ดีที่สุดของพวกเขาที่เคยเล่นมา ทั้งสี่หนุ่มยังได้กล่าวขอบคุณแฟนๆที่ให้การสนับสนุนพวกเขา และยังบอกอีกว่า ไม่คาดคิดมาก่อนเลยว่า จะมีแฟนๆที่อยู่อีกซีกโลกหนึ่งรู้จักพวกเขา และมาให้กำลังใจมากมายขนาดนี้ ไรอัน เฟลชเชอร์ มือเบส ยังได้บอกกับแฟนๆด้วยว่า ผมรักคุณ ,รักนะจุ๊บจุ๊บ ก่อนที่แอนดี้ นักร้องนำจะช่วยย้ำทิ้งท้ายด้วยว่า ผมรักคุณ ไทยแลนด์ ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆไปเต็มๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com