Taylor Swift คว้ารางวัลแกรมมี่ อวอร์ด ตัวที่ 7

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Taylor Swift คว้ารางวัลแกรมมี่ อวอร์ด ตัวที่ 7

เทย์เลอร์ สวิฟท์ คว้ารางวัลแกรมมี่อวอร์ดสมาได้เป็นรางวัลที่ 7 ณ งานประกาศรางวัลแกรมมี่อวอร์ดสครั้งที่ 55 ในสาขา Best Song Written for Visual Media for “Safe & Sound” จาก The Hunger Games เทย์เลอร์ ได้รับรางวัลนี้ร่วมกับ T Bone Bennett และ The Civil Wars ก่อนหน้านี้เทย์เลอร์ได้รับรางวัลแกรมมี่อวอร์ดส์มาแล้วหลายสาขา เช่น สาขา Album of The Year และ Country Album of the Year (ปี 2010) , Best Country Song และ Best Country Solo Performance (ปี 2012,2010) สำหรับเพลง “Safe & Sound” Rolling Stone ได้ยกเพลงนี้ว่าเป็น “เพลงบัลลาดที่น่ารักที่สุดของสวิฟต์” (Swift’s prettiest ballad)

 

 

 

เทย์เลอร์ สวิฟต์ คว้าแกรมมี่อวอร์ดส์ตัวที่ 7

Taylor Swift

 

 

เทย์เลอร์ ได้แสดงเปิดงานถ่ายทอดสดแกรมมี่อวอร์ดส์ ซึ่ง The New York Times ได้ประกาศว่า

“โชว์นี้เป็นธีมเซอร์คัสที่ดูรื่นเริงและหรูหรา สะกดสายตาผู้คนด้วยการแสดงเหมือนในโรงละคร จากเพลงฮิตท๊อปชาร์ตทั่วโลก กับเพลง “We Are Never Ever Getting Back Together จากอัลบั้ม RED ที่ขายได้มากกว่า 5 ล้านก๊อปปี้” , The Los Angeles Times ได้เขียนถึงโชว์ว่า “เป็นการแสดงที่ต้องการความสนใจของคุณ” และ USA Today ได้จัดโชว์นี้ว่า “เป็นการแสดงที่เป็นสุดยอดมิวสิคัลแห่งค่ำคืน”

 

 

ล่าสุด เทย์เลอร์ ยังคงครองอันดับ 1 ติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่ 4 บนชาร์ท Billboard’s Mainstream Top 40 กับเพลง “I Knew You Were Trouble” ซิงเกิ้ลที่สองที่เป็นเพลงฮิตติดชาร์ททั่วโลกจากอัลบั้ม RED เพลงนี้ได้ขึ้นอันดับ 1 ในอังกฤษ ที่ๆอัลบั้ม RED เพิ่งได้รับยอดขายระดับ Platinum เพลงนี้ยังครองอันดับ 1 บนชาร์ทวิทยุหลายๆชาร์ทในแคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เดนมาร์ก และ Top 10 ในอีกหลายประเทศทั่วโลก “I Knew You Were Trouble” ยังได้รับยอดขาย 4X Platinum ในนิวซีแลนด์ , 3X Platinum ในอมเริกาและแคนาดา , Platinum หรือ Gold ในเซาท์แอฟริกา ในอังกฤษ นอร์เวย์ และไอร์แลนด์ จากการออกอัลบั้มกับสังกัด Big Machine Records อัลบั้ม RED ได้รับสถิติ 4X Platinum ในอเมริกา สำหรับยอดขายที่มากกว่า 4 ล้านอัลบั้ม และเพิ่งได้รับสถิติ Platinum ในญี่ปุ่น รวมแล้วขายได้ทั่วโลกเป็นยอดขายที่สูงถึง 5.4 ล้านก๊อปปี้ “I Knew You Were Trouble” ได้ติดชาร์ท Hot AC Chart ของ Billboard ในอันดับ 3 และเพลง “Begin Again” จากอัลบั้ม RED อยู่ในอันดับที่ 6 และกำลังไต่ชาร์ทวิทยุของ Billboard Country ด้วยยอดผู้ฟังมากกว่า 28.5 ล้านคนในสัปดาห์นี้ และสัปดาห์หน้า เทย์เลอร์ จะขึ้นแสดงสดในงาน Brit Awards ในกรุงลอนดอน สำหรับ RED Tour จะเริ่มขึ้นในวันที่ 13 มีนาคมนี้ เริ่มต้นด้วย Omaha,Nebraska และรวมถึงอีก 13 สเตเดี่ยมใหญ่ ทั้งหมดกว่า 66 โชว์ใน 47 เมืองของ 29 รัฐและอีกสามจังหวัดในปี 2013 ดู Tour Dates และรายละเอียดการขายบัตรได้ที่ www.taylorswift.com

 

 

 

Taylor Swift Grammy Awards 55th

 

 

 

เทย์เลอร์ สวิฟต์ เป็นศิลปินหญิงคนแรกในประวัติศาสตร์วงการเพลง และเป็นศิลปินคนที่ 4 ที่ได้มียอดขายอัลบั้มถึง 1 ล้านก๊อปปี้ในสัปดาห์แรกที่วางจำหน่าย เธอได้ครองสถิติยอดขายดิจิตอลที่ดีที่สุดประจำสัปดาห์ในหมวดเพลงศิลปินหญิง และเป็นเพลงที่มียอดขายถล่มทลายเป็นอันดับสอง และในขณะเดียวกันสถิติจาก iTunes ทั่วโลกได้บันทึกไว้ว่าเป็นอัลบั้มที่มียอดขายสูงที่สุดภายในสัปดาห์แรก

 

 

อัลบั้ม RED ทำให้ เทย์เลอร์ กลายเป็นศิลปินคนแรก รองจาก The Beatles (และเป็นศิลปินหญิงคนเดียวในประวัติศาสตร์) ที่มีสามอัลบั้มครองอันดับ 1 มากกว่า 6 สัปดาห์ เทย์เลอร์มีอัลบั้มที่ติดอันดับอันทรงเกียรติของ Rolling Stones กับ The 50 Greatest Album of All Time (by woman) และ Time Magazine ได้ยกเทย์เลอร์ให้เป็นหนึ่งใน 100 คนที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในโลก และ เธอยังเป็น Woman of the Year ที่อายุน้อยที่สุดของ Billboard และรางวัลทางดนตรีที่เธอได้รับนั้นรวมๆแล้วมากกว่า 100 รางวัลจากหลากหลายเวที รวมถึง Artist of the Year จาก American Music Awards, Entertainer of the Year จาก the Country Music Association and the Academy of Country Music และอีกสามรางวัล European Music Awards.

 

 

 

 

 

 

ณ วันนี้ เทย์เลอร์ สวิฟต์มียอดขายอัลบั้มของเธอทั้งหมดมากกว่า 26 ล้านอัลบั้มและ 75 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลก รวมไปถึงยังมีสองอัลบั้มล่าสุดที่เป็นสองอัลบั้มในทั้งหมด 18 อัลบั้มที่ถูกบันทึกในประวัติศาสตร์ว่ามียอดขายมากกว่า 1 ล้านก๊อปปี้ในสัปดาห์แรกที่วางจำหน่าย เธอยังมีหลายซิงเกิ้ลที่ติดชาร์ททั้งชาร์ทเพลงคันทรี่และเพลงป๊อบทั่วโลก และเธอยังเป็นเจ้าของเพลงอันดับ 1 มากถึง 11 เพลงในทุกชาร์ทวิทยุหลากหลายฟอร์แมท เธอยังเป็น 1 ในศิลปินที่มียอดขายดิจิตอลติด Top 5 ทั่วโลก และยังเป็นศิลปินที่มียอดขายดิจิตอลที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์เพลงคันทรี่

 

 

 

—————————————————————————————————

 

รวมเด็ด ชุดขาว ของสาว Taylor Swift

 

รวมเด็ด ชุดขาว ของสาว Taylor Swift

รวม ชุดขาว ของสาว Taylor Swift คนนี้มาเป็นไอเดียเด็ดๆ ในการแต่งตัวสำหรับสาวๆ ที่อยากสวย สะอาดตา และ ขโมยซีนแบบเรียบๆ แต่สวยไม่เงียบนะจ๊ะ คลิกดูทั้งหมด

 

 

 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com