ร็อบบี้ วิลเลียมส์ เปิดตัวเพลงใหม่ Be A Boy – ฟาก Candy เข้าชิง Brit Awards

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ร็อบบี้ วิลเลียมส์ เปิดตัวเพลงใหม่ Be A Boy – ฟาก Candy เข้าชิง Brit Awards

ร็อบบี้ วิลเลียมส์ ส่งเพลงใหม่ Be A Boy

จากอัลบั้มอันดับหนึ่ง Take The Crown
และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Brit Awards

จากเพลง Candy ที่มียอดขายซิงเกิ้ลมากกว่า 5 แสนก็อปปี้

 

Robbie Williams

 

Be A Boy เพลงใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นซิงเกิ้ลที่สามของ ร็อบบี้ วิลเลียมส์ จากอัลบั้ม Take The Crown เป็นการทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์คู่ใจ Jacknife Lee โดยเพลงนี้มีเนื้อหาพูดถึงการคงความสนุกสนานและเปี่ยมไปด้วยพลังของวัยหนุ่มไว้ เหมือนที่ร๊อบบี้ได้กล่าวว่า เพลงนี้คือเพลงแห่งพลังอำนาจของผม(“a song of empowerment for me”)

 

มิวสิควีดีโอเพลง Be A Boy เพิ่งเปิดตัวใน RobbieWilliamsVEVO เมื่อวันที่ 29 มกราคม ที่ผ่านมา ด้วยการการรวมเอาภาพสวยๆ บนเวทีและการแสดงสดจากทัวร์คอนเสิร์ต ใน O2 Arena เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนของเขามารวมไว้ด้วยกัน เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของ ร็อบบี้ วิลเลียมส์

 

 

โดย ร็อบบี้ วิลเลียมส์ จะออกเดินทางไปทัวร์ในสเตเดียมใหญ่ๆ หลายแห่งในยุโรป ซึ่งต่อเนื่องมาจากความต้องการชมคอนเสิร์ตของเขาที่มากจนน่าเหลือเชื่อจากคอนเสิร์ตใหญ่ใน O2 Arena ของกรุงลอนดอนถึงสามรอบ ซึ่งครั้งนั้นบัตรคอนเสิร์ตก็ขายหมดเกลี้ยง 50,000 ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง

 

ด้านซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้ม อย่าง เพลง Candy ได้กลายมาเป็นเพลงอันดับ 1 ในอังกฤษนานถึงสองสัปดาห์ และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Single Of The Year จากงานประกาศรางวัล Brit Awards ซึ่งร็อบบี้ ได้กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีมากที่ Candy สามารถเข้าชิงรางวัลนี้ได้ ผมได้ไปร่วมงาน Brit Awards มาหลายต่อหลายครั้งแล้ว มันเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มากที่มีเพลงสักเพลงหนึ่งจากอัลบั้ม Take The Crown ได้เป็นที่จดจำ ผมจะไปร่วมงานในคืนนั้นให้ได้ มันคงจะสนุกมากทีเดียว”

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com