ห้ามพลาด THE VACCINES Live in Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ห้ามพลาด THE VACCINES Live in Bangkok

THE VACCINES ภูมิคุ้มกันสัญชาติอังกฤษ พร้อมออกฤทธิ์ความมันขั้นรุนแรง ใน Godung Presents THE VACCINES Live in Bangkok

 

The Vaccines Live in Bangkok

 

 

ครั้งแรก กับ คอนเสิร์ต เปิดโกดัง Godung Presents THE VACCINES Live in Bangkok ภูมิคุ้มกันสัญชาติอังกฤษ ออกฤทธิ์ความมันขั้นรุนแรง 1 ในวงดนตรีที่ควรดูก่อนตาย พร้อมชวนคุณโดด ดีด ดิ้น Fin พร้อมกัน วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2556 มูนสตาร์ สตูดิโอ 8 พร้อมแขกรับเชิญ THE RUBENS(AUSTRALIA)และวง The Yers (Thailand) บัตรราคา 1,400 บาท ซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 02-262-3456 บัตรราคาหน้างาน 2,000 บาท ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.godung.com

 

 

 

เกี่ยวกับวง The Vaccines

วงร็อกรุ่นหนุ่มกระชุ่มกระชวยจากสหราชอาณาจักร สร้างชื่อให้เป็นที่รู้จักจากการอัพโหลดเดโม ‘If You Wanna’ ใน Youtube จนดีเจดัง Zane Lowe (BBC Radio 1) ยกย่องให้เป็นงานที่ฮอตสุดของโลกเมื่อปี 2010 และสื่อต่างๆ ยังยกให้เป็นวงที่น่าจับตามองที่สุดวงหนึ่ง อัลบั้มเต็มชุดแรก ‘What Did You Expect From The Vaccines?’ ในปีต่อมา ย้ำให้ทั้งโลกได้ประจักษ์ถึงความสามารถในการสร้างสรรค์งานที่มีกลิ่นอายลูกผสมทั้งพังค์ ร็อก ป๊อป เป็นวัคซีนส์ที่คุ้มค่าแก่การฉีดเข้าหูและถึงใจแฟน จนเกิดมิวสิกวีดีโอ ‘Wetsuit’ ซึ่งรวบรวมภาพความประทับใจจากคอนเสิร์ตเดอะวัคซีนส์ที่ส่งเข้ามาโดยแฟนๆ กว่า 3,000 ภาพ ผ่าน Instagram สมเป็นวงดนตรีแห่งยุคโซเชียลเน็ตเวอร์กครองเมือง

 

 

ลองมาชม และ ฟัง ผลงานของ The Vaccines และแขกรับเชิญ

 

 

The Vaccines

 

THE RUBENS

 

The Yers

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com