เลิกแล้วค่ะ Justin Bieber และอดีตแฟนสาว Selena Gomez

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เลิกแล้วค่ะ Justin Bieber และอดีตแฟนสาว Selena Gomez

เลิกแล้วค่ะ Justin Bieber และอดีตแฟนสาว Selena Gomez เหตุมือที่สาม

 

คู่รักวัยรุ่นคนดัง ถึงคราวบอกลากันแล้ว เมื่อนักร้องหนุ่ม Justin Bieber และแฟนสาวที่เป็นนักร้องเหมือนกัน Selena Gomez ได้เลิกกันได้ 1 สัปดาห์แล้ว โดยทาง E! News ได้คอนเฟิร์มแล้วว่า ทั้งคู่แยกทางกันอาจเพราะว่าเรื่องของเวลาที่ไม่ตรงกัน เลยทำให้ความสัมพันธ์นั้นเป็นไปด้วยยาก แต่อย่างไรก็ตามก็ยังมีอีกกระแสหนึ่งที่บอกว่า สาเหตที่เลิกกันเพราะว่า Bieber ไปดูละครเวทีเรื่อง  Lion King กับนางแบบของ Victoria Secret วัย 19  Barbara Palvin

 

 

 

 

 

 

Justin Bieber ในวัย 18 ปี กับ  Selena Gomez ในวัย 20 ปี ทั้งคู่ได้เปิดเผยความสัมพันธ์ว่าคบหากันอยู่ตั้งแต่ปี 2011 โดยเริ่มออกงานด้วยกัน โดยงานแรกนั้นคืองาน Vanity Fair Oscar party นอกจากนั้นแล้วยังออกงานด้วยกันอีกหลายงาน ทั้งยังจูบโชว์และนัวเนียกันโชว์ให้ช่างกล้องได้ถ่ายเอาไปเผยแพร่เต็มไปหมด

 

แม้ว่าทั้งสองจะคบกัน แต่ทว่าเรื่องกระแสต่อต้านของแฟนคลับก็มากอยู่ โดยเฉพาะแฟนคลับของ Bieber ที่มักจะโพสต์ด่า Gomez ผ่าน ทวีตเตอร์ และ เฟสบุ็ค ซึ่งทางผ่านหญิงก็ออกมาบอกว่าการกระทำดังกล่าวทำร้ายจิดตใจเธอมาก แต่ว่าทั้งสองก็ยังประคับประคองความสัมพันธ์กันมาได้

 

จนกระทั่งช่วงที่ผ่านมากข่าวที่ทั้งคู่ได้ออกงานร่วมกันก็ไม่ค่อยจะมีเท่าไร และในที่สุดก็มีข่าวว่าทั้ง 2 เลิกกันออกมา ซึ่งข่าวลือที่ทำให้ข่าวการเลิกกันของทั้งคู่กระฉ่อนมากขึ้นก็คือเรื่องที่ Bieber ได้ไปดูละครเวทีเรื่อง “The Lion King” โดยในกลุ่มที่เขาไปด้วยนั้นมี นางแบบของ Victoria Secret วัย 19  Barbara Palvin รวมอยู่ด้วย ซึ่งข่าวลือนี้ ทั้งสองก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงว่าจริงหรือไม่อย่างไร