Elton John มาเต็มแบนด์ กับคอนเสิร์ตใหญ่ที่กรุงเทพฯ 13 ธ.ค.

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Elton John มาเต็มแบนด์ กับคอนเสิร์ตใหญ่ที่กรุงเทพฯ 13 ธ.ค.

ร่วมฉลอง 40 ปีเพลง Rocket Man กับ Elton John ในคอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นส์ เอลตัน จอห์น แอนด์ ฮิส แบนด์ ไลฟ์ อิน แบงคอก” มาเต็มวง พร้อมวงเปิด 2 หนุ่มเชลโล่สุดฮอต 13 ธ.ค.นี้ ที่อิมแพค อารีน่า

 

 

ภาพงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Elton John and His Band

 

 

สุดยอดไอคอนแห่งวงการเพลงผู้เป็นทั้ง นักร้อง นักแต่งเพลง นักเปียโน และนักประพันธ์ เอลตัน จอห์น ประกาศฉลอง 40 ปีแห่งความสำเร็จของบทเพลง “ร็อคเก็ต แมน” กับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่พร้อมวงดนตรีคู่ใจ ใน เอลตัน จอห์น แอนด์ ฮิส แบนด์– 40 แอนนิเวอซารี่ ออฟ เดอะ ร็อคเกต แมน” (Elton John and His Band– 40th Anniversary of the Rocket Man) พ่วง 2 หนุ่มนักเชลโล่สุดฮอตวง “2เชลโล่” (Cellos) ที่จะเล่นเป็นวงเปิด

 

 

 

แคทรียา อิงลิช,เด็บบี้ บาซู,โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ แม่เม้าท์ สุดา 

 

 

กว่า 40 ปี ที่ เอลตัน จอห์น เปิดตัวเพลงร็อคเก็ต แมน (Rocket Man I Think It’s Going To Be A Long Long Time) ในเดือนเมษายน 1972 และส่งเพลงนี้ขึ้นอันดับหนึ่งบนชาร์ตเพลงอย่างยาวพร้อมได้รับคำชื่นชมจากนักวิจารณ์ทั่วโลก เพลงนี้ไต่ขึ้นอันดับ 2 ของยูเคชาร์ตวันที่ 22 เมษายน แล้วอยู่ในชาร์ตนาน 13 สัปดาห์ ในสหรัฐอเมริกา เพลงนี้ติดบิลบอร์ดชาร์ตวันที่ 6 พฤษภาคม และติดอยู่บนชาร์ตนาน 15 สัปดาห์ และถือเป็นความสำเร็จสูงสุดของเสียงเพลงของเอลตัน จอห์นทั้งใน สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา เส้นทางสายดนตรีของเอลตันยาวนานกว่า 5 ทศวรรษ ถือเป็นหนึ่งในศิลปินเดี่ยวที่ประสบความสำเร็จสูงสุดคนหนึ่งของวงการ มีผลงานกว่า 35 อัลบั้มโกลด์และอีก 25 อัลบั้มแพลตตินัม และส่ง 29 เพลงขึ้นอันดับหนึ่งของ ยูเอส ท็อป 40 ชาร์ต อย่างต่อเนื่อง มียอดขายรวม 250 ล้านแผ่นทั่วโลก และครองสถิติเพลงที่มียอดขายสูงสุด 37 ล้านก็อปปี้ในเพลง แคนเดิล อิน เดอะ วิน (Candle in the Wind ’97) เคยเปิดการแสดงคอนเสิร์ตมาแล้วกว่า 3,000 ครั้งทั่วโลก ในปี 1998 เอลตันได้รับการแต่งตั้งเป็นอัศวินจากสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 สำหรับ “ผลงานด้านดนตรีและงานการกุศลเพื่อสาธารณชน” และได้รับการขนานนามให้เป็น เซอร์ เอลตัน เฮอร์คิวลิส จอห์น (Sir Elton Hercules John, CBE)

 

 

 

แคทรียา อิงลิช

เด็บบี้ บาซู

 

 

สำหรับแฟนเพลงชาวไทยจะได้ร่วมฉลอง 40 ปี บทเพลงแห่งตำนานร็อคเก็ต แมน พร้อมเพลงฮิตอีกมากมายใน คอนเสิร์ตในครั้งนี้ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นส์ เอลตัน จอห์น แอนด์ ฮิส แบนด์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2012 – 40 แอนนิเวอร์ซารี่ ออฟ เดอะ ร็อคเกต แมน (Singha Corporation Presents Elton John and His Band Live in Bangkok 2012 – 40th Anniversary of the Rocket Man) ในวันที่ 13 ธ.ค.นี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 / 5,000 บาทและ โกลด์แพ็คเกจ 6,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com หรือ www.bectero.com หรือ www.facebook.com/bectero และ เว็บไซต์อย่าเป็นทางการของเอลตัน จอห์น: www.eltonjohn.com

 

 

มาดูคลิป โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ พูดถึง Elton John

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เดี่ยวเปียโน เพลงฮิตของ Elton John

 

 

และนี่คืออีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพของ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com