เปิดตัวเพลง Never Give Up เพลงที่ไม่เคยปล่อยของ Whitney Houston

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เปิดตัวเพลง Never Give Up เพลงที่ไม่เคยปล่อยของ Whitney Houston

 

 

Whitney Houston ศิลปินผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับโลก แม้ว่าเธอจะจากไปแล้วแต่ว่าก็ยังคงเป็นอมตะอยู่ในใจผู้ฟังอยู่เสมอ และก่อนที่จะถึงวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งเป็นวันปล่อยอัลบั้ม  “I Will Always Love You – The Best of Whitney Houston” ทางต้นสังกัดของเธอก็ได้ปล่อยเพลงที่ไม่เคยได้ผังที่ไหนมาก่อนออกมา โดยเพลงนี้มีชื่อว่า “Never Give Up”

 

Jermaine Dupri และ Bryan-Michael Cox ผู้ที่ร่วมผลิตผลงานเพลงนี้ได้เรียบเรียงผ่านออกมาให้กำลังใจคนที่กำลังจะยอมแพ้ ดังเช่นในเนื้อเพลงนี้ที่ร้องว่า

 

“Never, never give up/ Never, never give up/ No matter how many times somebody tells you it ain’t working,” she sings. “Never, never give up/ Never, never give up/ Hold your head to the sky, look them right in the eyes/ Tell them you will never quit until the day you get it right.”

 

 
อัลบั้ม “I Will Always Love You – The Best of Whitney Houston” จะเป็นเพลงทั้งหมด 18 แทร็ค ซึ่งจะเป็นเพลงที่ขึ้น Billboard Hot 100 อันดับที่ 1 ทั้งหมด 11 เพลง และอีก 2 เพลงพิเศษที่ไม่เคยเผยแพร่มาก่อนนั่นคือเพลง “Never Give Up” และอีกเพลงที่ได้ R.Kelly มาร่วมด้วย ชื่อเพลงว่า “I Look to You”