Amazing Union Live in Bangkok Super Rock Group ที่คอร็อคหาเหตุผลจะพลาดไม่ได้

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Amazing Union Live in Bangkok Super Rock Group ที่คอร็อคหาเหตุผลจะพลาดไม่ได้

Amazing Union Live in Bangkok Super Rock Group ที่คอร็อคหาเหตุผลจะพลาดไม่ได้

อีกหนึ่งครั้งที่ชาวร็อคระดับฮาร์ดคอร์ โดยเฉพาะแฟนเพลงที่ถวิลหาอะไรที่มันระดับสุดโคตรในสามโลกจะต้องผวาและตื่นตะลึง เมื่อที่สุดของคนดนตรีระดับที่เรียกตัวเองได้อย่างเต็มปากว่าศิลปินและยืนอยู่บนดีกรีระดับโลกทั้ง 4 คน จับมือกันร่วมสร้างสุดยอดโปรเจ็คที่คอดนตรีทั่วโลกรอชม ในนาม Amazing Union

 

 

Amazing Union ประกอบด้วยคนดนตรีระดับสุดยอด อย่าง Mike Portnoy มือกลองอดีตสมาชิกวงโปรเกรสซีฟร็อคอย่าง Dream Theater พร้อมๆ กับการเป็นกำลังสำคัญให้กับวงร็อค ชื่อดังอย่าง Avenged Sevenfold มาแล้ว, Billy Sheehan มือ Bass กับลีลาการทึ้งเบสที่ทำเอามือกีตาร์หลายคนผวา อดีตสมาชิกวงซูเปอร์กรุ๊ปอย่าง Mr.Big, Bx3 รวมทั้งเคยร่วมงานกับป๋า Vai ในวง DLR ของ David Lee Roth ช่วงที่แยกออกมาจากวง Van Halen
นั่นเอง ส่วนมือกีตาร์นิ้วจรวด Tony Macalpine ที่นอกจากจะเคยทำงานในฐานะศิลปินเดี่ยวในช่วงเฟื่องฟูของยุคกีต้าร์ฮีโร่ ก็ยังเป็นกำลังสำคัญให้กับบรรดาศิลปินดังๆ ไม่ว่าจะเป็น Steve Vai ,Vinnie Moore ฯลฯ ไปจนถึง Planet-x และ Derek Sherinian มือคีย์บอร์ดอดีตสมาชิกวง Dream Theater ผู้เคยวาดลวดลายบนลิ่มคีย์บอร์ดแทบลุกเป็นไฟให้กับมือกีตาร์เจ้าพ่อนิโอคลาสสิค Yngwie Malmsteen รวมถึงเคยร่วมงานกับ Planet-x มาด้วย… เรียกได้ว่าแต่ละคนสมาชิกแต่ละคนลากเอาเครดิตในวงการยาวเป็นหางว่าวยังงี้ แค่ข่าวว่าทั้งหมดรวมตัวกันเพื่อสร้างปรากฏการณ์ความมันกันสักตั้ง มีหรือที่จะไม่เป็นที่ตื่นตะลึง ยิ่งครั้นไอ้วงซูเปอร์กรุ๊ประดับนี้กางแผนที่พร้อมกากบาทเอา “BANGKOK” เป็นหนึ่งในที่หมายของการโชว์ ต้องหัวเราะก๊ากกันเลยเชียวที่ใครที่บอกตัวเองว่าเป็นคอดนตรีระดับเข้าเส้นเลือดดันทะลึ่งพลาดคอนเสิร์ตนี้ ดีไม่ดีอาจต้องอัปเปหิตัวเองจากชาวร็อคไปบวชเสียให้รู้แล้วรู้รอด!!

 

Amazing Union Live in Concert สุดยอดการรวมตัวของ 4 ขุนพลดนตรีระดับโลกที่คอร็อค พลาดไม่ได้ พุธที่ 7 พฤศจิกายน 2555 นี้ ณ บางกอกคอนเวนชั่น เซนเตอร์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว บัตรราคา 1500 และ 2500 บาท จำหน่ายบัตรทาง Thai Ticket Major ทุกสาขา 02-262-3456 www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Prart Music Group 02-203-0423-6 www.prartmusic.com , www.facebook.com/pmgthai

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com