ลือ Justin Bieber เป็นมะเร็ง แฟนคลับโกนหัว

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ลือ Justin Bieber เป็นมะเร็ง แฟนคลับโกนหัว

 

 

 

ดูเหมือนว่าคนสมัยนี้มักจะรับรู้ข่าวไปโดยไม่ได้วิเคราะห์ก่อนว่าจริงหรือไม่จริงแค่ไหน เพราะด้วยเหตุนี้ทำเอาสาวก แฟนๆของ Justin Bieber ถึงกับต้องโกนหัวเพราะรู้มาจากข่าวลือในอินเตอร์เน็ตว่า ศิลปินคนโปรดนั้นป่วยเป็นมะเร็ง

 

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อมีการปล่อยข่าวลือว่า Justin Bieber ศิลปินสุดฮิตจากแคนาดานั้นได้ป่วยเป็นมะเร็ง ข่าวนั้นแพร่ไปเร็วมากทำให้แฟนคลับที่ชื่นชอบในตัว Bieber และยังไม่ได้สืบเสาะหาว่าข่าวดังกล่าวเป็นจริงหรือไม่ ถึงขนาดยอมโกนหัวเพื่อการนี้

 

โดยต้นตอของข่าวนั้นมากจากการทวีตของ @ETonlineAlert ซึ่งก็ได้โพสต์ว่า

 

“Pop star Justin Bieber was diagnosed with cancer earlier this morning. Bieber fans are shaving their heads to show support.”

 

“เพิ่งทราบเมื่อเช้านี้ว่าป๊อปสตาร์ Justin Bieber ป่วยเป็นมะเร็ง แฟนคลับของ Bieber ต่างก็โกนหัวตัวเองเพื่อแสดงให้กำลังใจ”

 

หลังจากนั้นไม่นานทวีตดังกล่าวก็โดนลบออกไป แต่นั่นก็หลังจากที่ #BaldForBieber หรือ การที่แฟนคลับของ Bieber ออกมาโกนหัว นั้นได้ปพร่กระจายออกไปแล้ว

 

ทางต้นสังกัดของ Bieber ก็ไม่ได้ออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้ แต่ก็มีบอดี้การ์ดของ Bieber ชื่อ Kenny Hamilton ได้ทวีตว่าเรื่องอาการป่วยเป็นมะเร็งของ Bieber นั้นไม่ได้เป็นความจริง