เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่ ชวนแฟนเพลงดูคอนเสิร์ต คีน 4 ตุลาคมนี้!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่ ชวนแฟนเพลงดูคอนเสิร์ต คีน 4 ตุลาคมนี้!

คอนเสิร์ต KEANE (คีน) ที่แฟนเพลงวงดนตรีร็อคในแบบอังกฤษรอคอยกันมานานใกล้เข้ามาทุกทีกับ SINGHA CORPORATION PRESENTS KEANE LIVE IN BANGKOK 2012 (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซ็นต์ คีน ไลฟ์ อิน แบงค์คอก 2012)

 

 

หนุ่มใหญ่เสียงทุ้มเจ้าของเพลงสุดฮิต ประโยคบอกเล่า อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร (เล็ก Greasy Café) ที่พาหลายๆคนเคลิ้มไปกับดนตรีแนวบริทป๊อป เปิดเผยว่า “เราเคยดูวงคีนเล่นสดครั้งแรกที่ Hyde Park (กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ) เมื่อหลายปีที่แล้ว มีคำพูดบางประโยคที่นักร้องของวงคีนพูดขึ้นประมาณว่า… ‘จำได้ว่าตอนที่เริ่มตระเวนเล่นคอนเสิร์ตในช่วงแรกๆ มีคนดูเพียงไม่กี่คน และหลายๆ คนก็ไม่ได้ให้ความสนใจเท่าไหร่นัก ซึ่งอาจจะเป็นเพราะเราใช้เครื่องดนตรีเพียง 2 ชิ้นและยังทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่ในวันนี้เราได้เห็นผู้คนบางส่วนจากหลายสถานที่นั้นๆ  ในช่วงเวลานั้นอยู่ที่นี้กับเรา ขอบคุณทุกคนจากช่วงเวลานั้นที่อยู่กับเราด้วยกันจนถึงวันนี้’ และสิ่งที่เราได้ยินหลังจากนั้นคือเสียงปรบมือประสานกันและเสียงผิวปากตะโกนโห่ร้องอย่างกึกก้องที่เปี่ยมไปด้วยความสุข ซึ่งนั้นทำให้เรารู้สึกประทับใจวงคีนมากๆ ก็ถือเป็นโชคดีที่ครั้งนี้ คีน จะมาเยือนไทยอีกครั้ง โดยไม่ต้องเดินทางไปดูกันถึงต่างประเทศ ดีใจมากๆ ครับที่จะได้ดูพวกเขาขึ้นแสดงอีกครั้ง สำหรับแฟนเพลงวงคีนห้ามพลาด แล้วเจอกันครับ”

 

 

คอนเสิร์ต SINGHA CORPORATION PRESENTS KEANE LIVE IN BANGKOK 2012 (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซ็นต์ คีน ไลฟ์ อิน แบงค์คอก 2012) จะจัดขึ้นในวันที่ 4 ตุลาคม 2555 ประตูเปิดเวลา 20.00น. ณ สตูดิโอมูนสตาร์ (สตูดิโอ8 บัตรราคา 1,800 บาท จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ www.we-booking.com 02-900-9999 กด 4 ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lullaby.co.th

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com