เฟรดดี้ เผยทีเด็ดคอนเสิร์ต Noel Gallagher ใช้เครื่องเสียงระดับเทพ

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เฟรดดี้ เผยทีเด็ดคอนเสิร์ต Noel Gallagher ใช้เครื่องเสียงระดับเทพ

“เฟรดดี้” โปรโมเตอร์เผยทีเด็ดคอนเสิร์ต

 

Noel Gallagher’s High Flying Birds Live in Bangkok

 

ใช้เครื่องเสียงระดับเทพ ครั้งแรกในเซาท์อีสเอเชีย

 

 

 

คุณเฟรดดี้ จาก Rock N’Rolla ผู้จัดคอนเสิร์ต Noel Gallagher

 

คุณเฟรดดี้-สันติ สมิทธิสวัสดิ์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท Rock N’Rolla Corporation Co., Ltd โปรโมเตอร์คอนเสิร์ต Noel Gallagher’s High Flying Birds Live in Bangkok” ของศิลปินขั้นเทพ  Noel Gallagher (โนล กัลลาเกอร์) อดีตมือกีตาร์และนักแต่งเพลงจาก Oasis วง Brit Pop ระดับตำนานของประเทศอังกฤษที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก ที่จะระเบิดความมันส์กันในวันพฤหัสที่ 20 กันยายน 2555 เวลา 19.00 น. ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา งานนี้คุณเฟรดดี้ชวนชาวร็อคทุกคนร่วมเค้าท์ดาวน์กับคอนเสิร์ตที่จะระเบิดความมันส์กันอีกไม่กี่วันนี้แล้ว ซึ่งคุณเฟรดดี้ เผยถึงทีเด็ดในคอนเสิร์ตนี้ว่า

 

“ล่าสุดทางเราได้รับแจ้งจากทีมเมเนจเม้นท์ของ โนล กัลลาเกอร์ มาว่าโปรดักชั่นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะโดดเด่นในเรื่องของซาวด์มากๆ เพราะเค้าใช้เครื่องเสียงระดับสุดยอด คือ ยี่ห้อ L Acoustic รุ่น K1 ที่ซาวด์เอ็นจิเนียร์ทั่วโลกให้การยอมรับว่าเจ๋งที่สุด เปรียบเสมือนเป็นรถโรลสลอยซ์ในโลกของออดิโอ้เลยก็ว่าได้ครับ และคอนเสิร์ตครั้งนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกในเซาท์อีสเอเชียที่ใช้เครื่องเสียงระดับนี้ เพราะฉะนั้นผมว่าแฟนๆของโนลทุกคน ที่จะได้ชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ถือว่าคุ้มค่ามากครับ ถือเป็นโอกาสเดียวที่คุณจะได้สัมผัสกับดนตรีร็อคแอนด์โรลในแบบฉบับอังกฤษอย่างแท้จริง จากศิลปินร็อคขั้นเทพ กับซาวด์ที่ดีที่สุดในขณะนี้ เตรียมนับถอยหลังมาสนุกด้วยกันนะครับ”

 

 

 

 

 

คอร็อคท่านใดที่เป็นสาวกของ โนล กัลลาเกอร์ โอกาสสุดท้ายที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์คอนเสิร์ตร็อค สุดมันส์  รีบจับจองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ตอนนี้เหลือบัตรราคา  2000, 1000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษได้ที่ Rock N’Rolla  โทร. 0-2955-9783 หรือทาง  www.facebook.com/NoelLiveConcertBangkok

 

 

 

พรุ่งนี้แล้ว อีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่แฟนๆ โนล ไม่ควรพลาด

อุ่นเครื่องก่อนไปเจอ โนล กัลลาเกอร์ กันด้วยคลิปจาก Live ที่คุณจะได้ชมต่อจากนี้

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com