มาแล้ว Your Body ซิงเกิ้ลใหม่จาก Christina Aguilera

Home / ข่าววงการเพลงสากล / มาแล้ว Your Body ซิงเกิ้ลใหม่จาก Christina Aguilera

ปล่อยมาแล้วกับซิงเกิ้ลแรกเพลง “Your Body” จากอัลบั้มใหม่ของเธอที่มีชื่อว่า “Lotus” ที่จะวางขายในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้

 

 

 

 

หลังจากหลุดตัวเดโม่มาให้ฟังกันมากมายกับเพลง “Your Body”  ตอนนี้ก็ถึงคราวที่ตัวเต็มของเพลงได้ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันเสียที โดยเพลงนี้จะปล่อยให้ซื้อผ่าน iTunes ในวันที่ 17 พฤศจิกายน โดยเพลงนี้จะเป็นเพลงเร็วสนุกๆ ด้วยท่อนฮุคที่ติดหู ผสมกับความเป็นเพลงแดนซ์จังหวะหนักๆ

 

 

 

เป็นเวลาถึง 2 ปีที่ Christina Aguilera ห่างหายไปจากการทำเพลง อัลบั้มล่าสุดก็คือ “Bionic” และการกลับมาครั้งนี้ด้วยเพลง “Your Body” ซึ่งแต่งโดย Max Martin,ShellbackและSavan Kotecha โปรดิวซ์โดย Max และ Shellback โดย Christina ได้พูดถึงอัลบั้มนี้ว่า

 

 

 

”This album is about self-expression and freedom. There is a lot I have gone through personally over the past few years and this record represents a rebirth for me. The record is about freedom and getting back to the root of who I am and what I love to do.”

 

 

 

“อัลบั้มนี้จะเป็นการพูดถึง ความเป็นตัวของตัวเองในการแสดงออก และความเป็นอิสระ ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาฉันก็ได้ผ่านอะไรมามากมาย และ ผลงานชุดนี้ก็เปรียบเสมือนการเกิดใหม่ของฉัน ผลงานในอัลบั้มนี้มันคือการพูดถึงความเป็นอิสระ และหวนคืนสู่ตัวตนที่ฉันเป็นและสิ่งที่ฉันรักที่จะทำ”