ดราม่าสุดๆ เมื่อ Britney ต้องคอมเมนต์เพื่อนเก่าใน X-Factor

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ดราม่าสุดๆ เมื่อ Britney ต้องคอมเมนต์เพื่อนเก่าใน X-Factor

เป็นเรื่องที่ทำเอา Britney Spears หนักใจอย่างมากเมื่อเธอต้องมาคอมเมนต์เพื่อนเก่าที่เคยเป็นโค้ชสอนร้องเพลงในสมัยที่เธอทำอัลบั้มแรก

 

 

 

 

 

 

ผู้เข้าแข่งขันคนนี้มีชื่อว่า Don Philip ซึ่งเป็นอดีตโค้ชสอนร้องเพลงเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ซึ่ง Britney ก็จำเขาได้ในทันทีและถึงกับถามเขาว่า “คุณหายไปไหนมา” แต่ว่า Don ก็ได้แต่พูดว่าขอโทษ เพราะว่าเขาก็ไม่คาดคิดเหมือนกันว่าจะมาเจอเธออีกครั้ง แต่ที่น่าเจ็บปวดกว่านั้นก็คือ Don นั้นไม่ได้ร้องดีเหมือนแต่ก่อน และด้วยการเลือกเพลง Halo ของ Beyonce ที่เป็นเพลงที่ยากด้วยแล้ว เขาก็ต้องได้รับคอมเมนต์จากกรรมการที่แทงใจดำเขาอย่างมาก ซึ่งตัว Britney เองก็ลำบากใจในการคอมเมนต์นี้อย่างมากเช่นกัน

 

 

 

 

 

 

ลองไปฟัง Halo ต้นฉบับ ของ Beyonce

 


Don Phillip เคยร้องเพลงคู่กับ Britney Spears ในอัลบั้มแรกในเพลง  I Will Still Love You และได้ออกอัลบั้มมาพร้อม ๆ กัน แต่ 10 ปีผ่านไปทั้ง 2 ก็ไม่ได้เจอกันเลยและดูเหมือนจะเป็น Don ที่หายไปซึ่งทั้งสองก็มาพบกันกันอีกครั้งโดยการที่เขากลับมา audition ในรายการ The X factor ที่ Britney เป็นกรรมการ

 

 

 

 

 

ลองไปฟังเพลง I WILL STILL LOVE YOU

 

 

 

นี่คือ เพลง You Make Me Love You…More ของ Don Phillip เพลงนี้เมื่อ 12 ปีที่แล้ว อยากจะบอกว่า ตอนที่เพลงนี้ ออกมาใหม่ๆ เขาเคยมาโปรโมทริปที่บ้านเราด้วยนะ

 

 

 

 

 
images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com