The Wanted เปิดตัวเพลงใหม่ I Found You

Home / ข่าววงการเพลงสากล / The Wanted เปิดตัวเพลงใหม่ I Found You

The Wanted เปิดตัวเพลงใหม่ “I Found You”

ดาวน์โหลดพร้อมกันทั่วโลก 4 พ.ย. นี้

 

 

 

 

อาจจะไม่ใช่วงป๊อบที่ดีที่สุดและยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก แต่พวกเขาคือที่สุดของวงป๊อบจากเกาะอังกฤษ The Wanted พร้อมแล้วที่จะกลับมากับเพลงใหม่ล่าสุด “I Found You” ซึ่งจะสามารถดาวน์โหลดอย่างถูกกฎหมายในวันที่ พฤศจิกายนนี้ เพลงนี้ได้แต่งขึ้นบันทึกเสียงที่ลอนดอน และจะเป็นหนึ่งในเพลงที่อยู่ในอัลบั้มใหม่ของ The Wanted ที่มีกำหนดวางแผงทั่วโลกในปี 2013 จะว่าไป ช่วงปี ปี 2012 เป็นปีที่โกลาหลอย่างเหลือเชื่อสำหรับ The Wanted“Glad You Came” ทำสถิติยอดขายระดับ Triple Platinum ในอเมริกา เพลงนี้ติดอันดับ 3 ใน ชาร์ท Billboard 100 ไปเมื่อต้นปี พวกเขายังได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตไปทั่วโลก ซึ่งบัตรขายหมดทุกที่นั่ง รวมไปถึงคอนเสิร์ตลับๆใน ที่ สนามบิน JFK ที่พวกเขาได้มีโอกาสแสดงต่อหน้าผู้มีเกียรติหลายท่าน รวมไปถึงต่อหน้าสุภาพสตรีหมายเลข 1 มิเชล โอบามา  ยิ่งไปกว่านั้นในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาคอนเสิร์ตใหญ่ที่อังกฤษของพวกเขาก็ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม จน The Times ให้คำนิยมว่า “ The Wanted คือบอยแบนด์ที่ไม่เพียงแต่ขายหน้าตาเท่านั้น แต่เพลงของเขาก็ยังขายได้ด้วย และพวกเขาไม่ธรรมดาจริงๆ”

 

 

 

ลองมาฟัง I Found You เวอร์ชั่นนี้ เป็นเวอร์ชั่นพรีเมียร์ในรายการวิทยุ

 

 

       

“ I Found You นับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงทิศทางใหม่ของพวกเราทั้ง 5 คน แต่ยังมี Steve Mac โปรดิวเซอร์คู่บุญที่ทำให้เพลง “Glad You Came” โด่งดังไปแล้วทั่วโลก และเขาได้เห็นพัฒนาการของพวกเราในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนมาโปรดิวซ์เพลงนี้ให้ด้วย” Tom Parker นักร้องนำกล่าว

       

 

“ I Found You เป็นเพลงที่พวกเราทุกคนภูมิใจกับมัน เราต้องปรับตัวเองให้ทันการณ์และพยายามทำสิ่งที่แตกต่างออกไป สิ่งที่จะแสดงให้เห็นว่าเราทำอะไรได้บ้าง และเราคิดว่าเพลงนี้ตอบโจทย์นั้น พวกเรารู้สึกตื่นเต้นไปกับผลลัพธ์ที่ออกมา และเราอยากจะอวดให้โลกได้รับรู้เต็มทีแล้ว The Wanted กล่าว

 

 

 

ล่าสุด The Wanted ยังได้มีส่วนร่วมในการฉลองกีฬาโอลิมปิกด้วยการวิ่งคบเพลิงโอลิมปิกและร่วมแสดงในพิธีปิด ณ ไฮด์ปาร์กเมื่อปลายเดือนมิถุนายน ก่อนที่พวกเขาจะไปทัวร์คอนเสิร์ตที่อเมริกาในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาด้วย ซิงเกิ้ล ‘I Found You’ เปิดตัวเป็นครั้งแรกทางคลื่นวิทยุยักษ์ใหญ่ของอังกฤษ BBC Radio 1 ในวันศุกร์ที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา ต้องบอกว่า กระแสดีมากๆ และสำหรับบ้านเรา 17 กันยายนนี้ ติดตามฟังกันได้ ตามคลื่นเพลงสากล อย่าง Met 107 / Get 102.5 เป็นอาทิ ดาวน์โหลดเพลงฮิตจาก The Wanted กด *2488858 แล้วโทรออก

 

 

 

 

 

The Wanted เป็นใคร ไปทำความรู้จักพวกเขาสักหน่อย ดีมั๊ย

 

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com