ร๊อบบี้ วิลเลียมส์ กลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ Take The Crown

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ร๊อบบี้ วิลเลียมส์ กลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ Take The Crown

ร๊อบบี้ วิลเลียมส์ กลับมาทวงมงกุฎศิลปินชายยอดนิยมตลอดกาล

กับอัลบั้มใหม่ “Take The Crown” 5 พ.ย.นี้

 

 

“หลังจากการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ Take That ทำให้ผมได้มีเวลาพักเบรกจากการทำงานเดี่ยวของผม ซึ่งมันเป็นการเติมพลังให้ผมในหลายๆด้าน แต่ครั้งนี้ผมอยากจะกลับมาพร้อมกับผลงานอัลบั้มเดี่ยวที่อัดแน่น และผมเต็มที่กับมันมาก เป้าหมายหลักของผมคือการเขียนในสิ่งที่ผมคิด และหวังเป็นอย่างยิ่งว่ามันจะเป็นสิ่งเดียวกันกับที่โลกคิดด้วย มันต้องเป็นเพลงฮิตแน่ๆ ผมตื่นเต้นกับโปรเจคนี้มาก” , ร๊อบบี้ วิลเลียมส์ กล่าวเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

 

 
อัลบั้ม “Take The Crown” เป็นอัลบั้มป๊อบที่ยิ่งใหญ่ ก๋ากั๋น แต่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจของ ร๊อบบี้ วิลเลียมส์ ซึ่งแฟนๆรอมานาน แต่ก็ยังไม่กล้าตั้งความหวังกับอัลบั้มนี้มากนัก แต่ถ้าจะให้พูดถึงแล้วล่ะก็ คงต้องมีคำบรรยายกำกับด้วยว่า “เผื่อว่าพวกคุณจะลืมไปแล้ว” ผมไม่ได้หวังที่จะใส่ร้ายป้ายสีผู้บริหารค่ายเพลง แต่ สังกัด Island อาจจะเลือกซิงเกิ้ลแรกโดยการขว้างลูกดอกไปปักที่ปกหลังซีดี พวกเขาจะทำพลาดไม่ได้ เพราะว่ามันเป็นสิ่งที่ห้ามทำพลาด แต่ต้องโดน เป็นเพลงป๊อบที่โดนอย่างแรง , เดฟ โรเบิร์ตส จาก Music Week กล่าว

 

 

 

 
ล่าสุด ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ได้รับตำแหน่ง GQ’s Icon Of The Year จากนิตยสาร GQ ของเกาะอังกฤษ เรียกได้ว่า กระแสแรงตั้งแต่เริ่มต้นเลยทีเดียว ซึ่งนิตยสาร GQ ฉบับนี้จะวางแผงในเดือนตุลาคมนี้

 

 
ติดตามฟังซิงเกิ้ลใหม่ “Candy” จากอัลบั้ม “Take The Crown” ได้ตามคลื่นวิทยุในเมืองไทยเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 19 กันยายนนี้ รวมถึงแฟนๆทั้งหลายสามารถพรีออเดอร์อัลบั้มนี้ ผ่านทาง iTunes Thailand Store ได้แล้ว

 

 

 
images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com