คอเพลงอินดี้ ห้ามพลาด BEACH FOSSILS LIVE IN BKK

Home / ข่าววงการเพลงสากล / คอเพลงอินดี้ ห้ามพลาด BEACH FOSSILS LIVE IN BKK

พบกับ Beach Fossils อินดี้ surf rock ที่ดังที่สุดในนิวยอร์ค

 

ใน BEACH FOSSILS LIVE IN BKK

 

 

 

 

 

ข่าวดี สำหรับแฟนๆ Beach Fossils วงอินดี้ surf rock ที่ดังที่สุดวงหนึ่งในนิวยอร์ค กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย HAVE YOU HEARD? Presents Beach Fossils Live in BKK by Sport b. พร้อมพบกับ Opening Act Litte Fox (จีน มหาสมุทร) และ Summer Dress เจอกันวันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ที่ Moonstar Studio บัตรราคา 1,000 บาท ซื้อบัตรได้แล้วที่ร้าน Sport b. ชั้น 5 Zen / ร้าน Music Collection และ Happening Shop ชั้น 3 หอศิลป์กรุงเทพ สี่แยกปทุมวัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/haveyouheard.live หรือ www.beachfossils.com

 

 

 

 

 

 

เกี่ยวกับ Sport b. ผู้สนับสนุนหลักคอนเสิร์ต Beach Fossils
Sport b. เป็นแบรนด์เสื้อผ้า unisex ในรูปแบบ smart casual style จากกรุงปารีสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะและดนตรีจึงทำให้เกิด Brand DNA = Fashion x Music Sport b. เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ได้ให้การสนับสนุนเทศกาลดนตรีและคอนเสิร์ตมาแล้วในหลายประเทศ เช่น ฮ่องกง ไต้หวัน จีนและสิงค์โปร์ และนี่จะเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยจะได้มีประสบการณ์ทางดนตรีร่วมกับ Sport b.

 

 

 

 

ลองมาฟังผลงานเพลงกันสักหน่อย

 

 

Summer Dress เพลง กิจวัตร

 

 

Little Fox (จีน มหาสมุทร) เพลง ดวงดาวเป็นใจ

 

 

 

Beach Fossils เพลง Shallow

Beach Fossils – Shallow from Beach Fossils on Vimeo.

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com