โย่ง อาร์มแชร์ ปลื้ม KEANE เยือนไทย ไม่พลาดคอนเสิร์ต 4 ต.ค. แน่นอน!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / โย่ง อาร์มแชร์ ปลื้ม KEANE เยือนไทย ไม่พลาดคอนเสิร์ต 4 ต.ค. แน่นอน!

 

หลังจากที่ได้ข่าวว่าวง KEANE (คีน) จะมาขึ้นแสดงคอนเสิร์ต SINGHA CORPORATION PRESENTS KEANE LIVE IN BANGKOK 2012 (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซ็นต์ คีน ไลฟ์ อิน แบงค์คอก 2012) หนุ่ม โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ (โย่ง อาร์มแชร์) ก็ออกอาการดี๊ด๊าเป็นพิเศษ พร้อมเผยว่า

 

“ผมนี่แหละครับแฟนเพลงตัวจริงของวงคีนเลยครับ ได้ติดตามผลงานมาตั้งแต่ชุดแรก Hopes and Fears และเพลงโปรดของผมก็คือ Noting in My Way และ Under the Iron Sea ผมคิดว่าวง คีน เป็นวงที่มีการแสดงที่มีเสน่ห์และทรงพลัง ทั้งๆที่มีเครื่องดนตรีแค่สองชิ้น แต่ด้วยทักษะอันเยี่ยมยอดของ ทิม ไรซ์ อ๊อกซ์ลีย์ (เปียโน) บวกกับเสียงร้องของ ทอม แช๊ปปลิ้น ทำให้ คีน เป็นวงดนตรีร็อกจากอังกฤษที่โด่งดังและมีอิทธิพลในทิศทางดนตรีอีกวงหนึ่งของโลก โดยวงอาร์มแชร์ของเราได้ศึกษาเนื้อหาของเพลงที่เหมือนดั่งบทกวี สวยงามและเรียบง่ายของวง คีน มาเป็นความรู้ในการพัฒนาเพลงของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไป และในคอนเสิร์ต SINGHA CORPORATION PRESENTS KEANE LIVE IN BANGKOK 2012 (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซ็นต์ คีน ไลฟ์ อิน แบงค์คอก 2012) ครั้งนี้ผมอยากเห็นวง คีน เล่น cover เพลงไทยครับ ถ้าเป็นไปได้ คีน คงได้ใจคนไทยทั้งประเทศแน่ๆ สุดท้ายนี้สำหรับใครที่พลาดคอนเสิร์ต คีน เมื่อ 6 ปีก่อน ครั้งนี้คือโอกาสดีที่จะได้ดูคอนเสิร์ตจากวงระดับโลกอย่าง คีน แล้วนะครับ แล้วเจอกันครับ”

 

 

คอนเสิร์ต SINGHA CORPORATION PRESENTS KEANE LIVE IN BANGKOK 2012 (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซ็นต์ คีน ไลฟ์ อิน แบงค์คอก 2012) จะจัดขึ้นในวันที่ 4 ตุลาคม 2555 ประตูเปิดเวลา 20.00น. ณ สตูดิโอมูนสตาร์ (สตูดิโอ8) บัตรราคา 1,800 บาท จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ www.we-booking.com 02-900-9999 กด 4 ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lullaby.co.th

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลงฝรั่ง,เพลงสากล,อินเตอร์

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com