Keane กลับมาเยือนไทยอีกครั้งใน Keane Live in Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Keane กลับมาเยือนไทยอีกครั้งใน Keane Live in Bangkok

Keane กลับมาเยือนไทยอีกครั้ง

ใน Singha Presents Keane Live in Bangkok  4 ตุลาคมนี้

 

KEANE (คีน) หนึ่งในวงดนตรีร็อกที่โด่งดังที่สุดจากประเทศอังกฤษ กลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง หลังจากที่มาเปิดแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกเมื่อ 6 ปีก่อน ครั้งนี้ บริษัท ลัลลาบาย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นำพวกเขากลับมาพร้อมโชว์อัลบั้มใหม่ล่าสุด Strangeland กับคอนเสิร์ต SINGHA Corporation Presents KEANE LIVE IN BANGKOK 2012 (สิงห์ พรีเซ็นต์ คีน ไลฟ์ อิน แบงค์คอก 2012) จัดขึ้นในวันที่ 4 ตุลาคม 2555 ประตูเปิดเวลา 20.00น. ณ สตูดิโอมูนสตาร์ (สตูดิโอ8) บัตรราคา 1,800 บาท จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ www.we-booking.com 02-900-9999 กด 4

 

 

4 หนุ่มสมาชิกวง คีน ประกอบไปด้วย ทอม แช๊ปปลิ้น (ร้องนำ), ริชาจ ฮิวจ์ส (กลอง), ทิม ไรซ์ อ๊อกซ์ลีย์ (เปียโน) และ เจสซี่ ควิน (เบส) พวกเขาประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับการเปิดตัวอัลบั้มแรก Hopes and Fears และในปี 2004 อีกทั้งได้รับรางวัลมากมาย รวมไปถึงรางวัล Brits และ Ivor Novello และมียอดขายเกินห้าล้านอัลบั้ม คีน ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องกับอัลบั้มที่ 2 สตูดิโออัลบั้ม Under the Iron Sea ซึ่งติดท๊อปชาร์ตอัลบั้มใน UK และติดอันดับ 4 บนชาร์ท 200 อันดับของบิลบอร์ด Perfect Symmetry คืออัลบั้มที่ 3 ของพวกเขาที่ปล่อยตัวอัลบั้มในเดือนตุลาคม ปี 2008 ซึ่งในขณะนั้น Hopes and Fears (อันดับที่ 13) และ Under the Iron Sea (อันดับที่ 8) ถูกโหวตโดยผู้อ่านนิตยสาร Q ให้เป็นอัลบั้มนักร้องอังกฤษที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยต่อมา 8 เพลงจากอัลบั้ม Night Train (อัลบั้มที่4) ได้ถูกปล่อยในเดือนพฤษภาคมปี 2010 และขึ้นติดอันดับ 1 UK อัลบั้มชาร์ท และอัลบั้มที่ 5 ของพวกเขา Strangeland ได้ปล่อยให้แฟนๆได้ฟังกันในเดือนพฤษภาคม 2012 ที่ผ่านมา และแน่นอนอัลบั้มนี้ได้ขึ้นติดอันดับ 1 UK อัลบั้มชาร์ทอีกเช่นกัน

 

 

 

 

 

และเมื่อเร็วๆนี้ คีน ได้รับการยกย่องจากทั่วโลกให้กลายเป็นหนึ่งใน 3 ของวงดนตรีป๊อปในประวัติศาสตร์อังกฤษที่มีอัลบั้มอันดับ 1 ติดต่อกันถึง 5 อัลบั้ม ซึ่งล่าสุดอัลบั้ม stangeland ได้มีเพลงฮิตติดอันดับอย่าง Silenced by the night ที่ทะยานเข้าสู่ชาร์ทตามคลื่นวิทยุต่างๆในหลากหลายประเทศอีกด้วย ดังนั้นเมื่อพวกเขาจะกลับมาเปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทยอีกในครั้งนี้ เชื่อแน่ว่าพวกเขาจะต้องกลับมาพร้อมกับความประทับใจไม่แพ้ครั้งก่อนอย่างแน่นอน… สาวกวง คีน พลาดไม่ได้ ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lullaby.co.th 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลงฝรั่ง,เพลงสากล,อินเตอร์

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com