วอร์นเนอร์ มิวสิค จัดโปรโมชั่นเอาใจคอเพลง รับการเปิด ITunes Store ในไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล / วอร์นเนอร์ มิวสิค จัดโปรโมชั่นเอาใจคอเพลง รับการเปิด ITunes Store ในไทย

วอร์นเนอร์ มิวสิค จัดโปรโมชั่นเอาใจคอเพลง รับการเปิด ITunes Store ในประเทศไทย

ลดราคาพิเศษ ทั้งแบบรายเพลง และ ยกอัลบั้ม

 

 

หลังเป็นคลังเพลงระดับโลกให้คอเพลงในหลายๆ ประเทศได้ดาวน์โหลดเพลงมาฟัง ด้วยคุณภาพระดับสูงมานาน ในที่สุด “ไอทูนส์ สโตร์” ITunes Store ก็เปิดให้บริการดาวน์โหลดเพลงในบ้านเราเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่ปลายเดือนที่ผ่านมา เพื่อให้แฟนเพลงบ้านเราได้ซื้อหาอัลบั้มเพลงดีๆ ฟัง ในระดับคุณภาพเดียวกับคนทั่วโลก

 

 

“มีความรู้สึกยินดีมาก ที่บริการระดับโลกอย่าง ไอทูนส์ สโตร์ ได้เปิดขึ้น เพราะตลาดเพลงดิจิตอลในไทยตลอด 5 ปีที่ผ่านมาจะเน้นเฉพาะบริการ เสียงรอสาย บัดนี้ได้มีบริการระดับโลกสำหรับการดาวน์โหลดเพลง ซึ่งน่าจะทำให้อุตสาหกรรมเพลงเติบโตขึ้น เพราะแฟนเพลงของศิลปินต่างๆ สามารถให้การสนับสนุนศิลปินที่ตนชื่นชอบได้อย่างสะดวกสนุกถูกลิขสิทธิ์ภายใต้ราคาที่เหมาะสม” นัดดา บุรณศิริ กรรมการผู้จัดการบ.วอร์นเนอร์ มิวสิค ไทยแลนด์ เผย

 

 

 

เพื่อเป็นการต้อนรับโอกาสพิเศษในครั้งนี้ ทาง “วอร์นเนอร์ มิวสิค” ใจดี จัดราคาพิเศษแบบเบาๆ ให้แฟนเพลงได้ดาวน์โหลดกันแบบสบายกระเป๋า โดยหากดาวน์โหลดกันยกชุด ยกอัลบั้ม ก็จำหน่ายในราคาเพียงชุดละ 4.99 เหรียญ หรือประมาณ 160 บาทเท่านั้น แต่ถ้าจะดาวน์โหลดเฉพาะซิงเกิ้ลฮิตๆ มาฟัง ไม่ว่าจะเป็นเพลง Everything Is Sound ของ Jason Mraz, Count On Me จาก Bruno Mars, Burn It Down จาก Linkin Park, Both Of Us โดย B.o.B ก็จ่ายแค่เพลงละ 0.69 เหรียญ หรือประมาณ 24 บาทเท่านั้น ถือเป็นราคาเบาๆ ที่ได้ไฟล์ชั้นดี คุณภาพสูงที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกมาฟัง แถมยังเป็นเพลงฮิตติดชาร์ทที่ได้รับความนิยมอยู่ในกระแสอีกต่างหาก งานนี้คอเพลงที่ไม่ต้องการเอาท์ อยากเข้าสมัยโหลดได้แล้ววันนี้

 

 

 

 
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

เพลงฝรั่ง,เพลง สากล,อินเตอร์

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com