Megadeth ใส่ไม่ยั้ง มันส์สุดโคตร เมทัล เฟสติวัลครั้งแรก

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Megadeth ใส่ไม่ยั้ง มันส์สุดโคตร เมทัล เฟสติวัลครั้งแรก

สาวกเมทัล จัดหนัก Megadeth Live in Bangkok

มันส์สุดโคตร เมทัล เฟสติวัลครั้งแรกและครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งชาติ Bangkok Metal Fest 1

 

 

 

 

<< คลิกชมภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต Megadeth Live in Bangkok >>

 

 

 

ผ่านไปแล้ว สำหรับการมาเยือนไทยของวง Megadeth สุดยอดวงอเมริกัน Thrash Metal หัวแถวของวงการเพลงเมทัล ใน Megadeth Live in Bangkokเมื่อช่วงบ่ายวันพุธ ที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ เรียกได้ว่า มันส์ได้ใจจริงๆ สำหรับ “มหกรรม” ดนตรีเมทัลระดับมันส์ “กึ๋นส์แหก” Bangkok Metal Fest ครั้งที่ 1 ที่รวมเอาวงเมทัลระดับนรกเรียกป๋าล้วนๆ ไม่มีวงจิ๊บจ๊อยมาคั่นให้เสียเส้น เป็นที่ถูกอกถูกใจคอเพลงร็อคเมทัลระดับฮาร์ดคอร์ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่แห่แหนกันมาร่วมสังฆกรรมความมันส์ครั้งนี้ก็โดย “นัดหมาย” กันอย่างพร้อมเพรียง ย่ำค่ำที่ผ่านมาณ.มูนสตาร์ สตูดิโอหมายเลขแปด คลาคล่ำไปด้วยคนร็อคไปจนถึงคอเมทัล ภาพดังว่าชี้แจงตัวเองด้วยเสื้อเชิร์ทสีดำวาดลวดลายแห่งความหนักกร้าวของชาวร็อค และกางเกงยีนส์ขาเดฟเต็มแน่นทุกตารางนิ้วหน้าฮอลล์คอนเสิร์ต แถมอบอวลด้วยความครึกครื้นของกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ พร้อมๆ ความครื้นเครงของบู๊ทเบียร์สิงห์ ใครเป็นใคร และใครไม่เป็นใครในงานนี้บ้าง รุ่นใหญ่อย่าง อารีย์ แท่นคำ เจ้าของสมยา “พายุหินกูรู” อ.ปราชญ์ ในฐานะผู้จัดที่ตามเก็บทุกรายละเอียด คนข่าวบันเทิงสายร็อคถึงเมทัล ลงทะเบียนเข้าชมขวักไขว่ หลากศิลปินเมทัลที่พบปะทักทายเหมือนเพื่อนที่ไม่ได้เจอหน้ากันสิบปี ไปจนถึงเมทัลระดับน้องเล็กอย่าง เต๋า สวีทมูลเล็ต สามารถเดินคละเคล้าไปกับแฟนเพลงเมทัลอย่างกลมกลืนแบบไม่ต้องมา Keep ลุคส์

 

 

 

 

 

 

 

18.00 ประตูเปิด สุดยอดวงเมทัลอย่าง Ebola รับอาสาเปิดหัวนำขบวนความมันส์ด้วยเพลงฮิตในหลายอัลบั้มพร้อมกระชากคอแฟนเพลงเมทัลให้ต้องโยกหัวตามด้วยความสมัครใจ ตามต่อด้วย วงเมทัลหนักสุดโคตรอย่าง Dezember ที่ไม่ละเลยทุกอณูความมันส์กระแทกกระทั้นได้อย่างถึงกึ๋นส์เรียกเหงื่อคอเพลงเมทัลได้อักโข ก่อนจะปิดท้ายในช่วงเริ่มต้นด้วยความมันส์ระดับมหาชนอย่าง The Sun ที่ขนเพลงฮิตมาเบิ๊ดกะโหลกแฟนๆ พร้อมๆ กับความตะลึงพรึงเพริดในลีลาพลิ้วไหวบนสายกีตาร์ของป๊อบ เดอะซัน ที่ทำเอาแฟนๆ สาวกต้องซู้ดปากกันด้วยความมันส์ จน 21.00 น. Megadeth สุดยอดวงอเมริกัน Thrash Metal อันดับหัวแถวของจักรวาลเมทัลก็บินโฉบลงมาทิ้งระเบิดความมันส์กันกระจัดกระจายเป็นแถบๆ ด้วยเพลงฮิตจากหลายอัลบั้ม อาทิ Never Dead, Hangar 18, Trust, Dawn Patrol, Poison Was the Cure, Guns, Drugs & Money, A Tout Le Monde, Whose Life (Is It Anyways?), Symphony of Destruction, Peace Sells, อีกหลายบทเพลง โดยเฉพาะเพลงปิดท้ายช่วงอังกอร์อย่าง Holy Wars… The Punishment Due ที่แทบจะกระชากกึ๋นส์ของคอเมทัลมาบดขยี้ด้วยความมันส์แบบไร้ความปราณี งานนี้บอกได้คำเดียวว่าเป็นความมันส์ที่โคตรคุ้ม เอาให้สมราคาคุยกันไปเลยว่า Bangkok Metal Fest ครั้งที่ 1 นี้ เป็นมหกรรมคอนเสิร์ตเมทัลครั้งแรก และครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศที่แฟนเพลงคอเมทัล
คนไหนพลาดจะต้องคว้านท้องตายด้วยความอัปยศ

 

 

 

 

 

3 วงเปิด Megadeth Live in Bangkok เริ่มด้วย Ebola,Dezember และปิดท้ายด้วย The Sun

 

 

 

 

 

Megadeth ไฮไลท์ของงาน

 

 

 

 
และคอเพลงแจ๊ซ ห้ามพลาด กับสุดยอดของตำนานมือกีต้าร์แจ็ซร็อค Larry Carlton ใน Larry Carlton Quartet Live in Bangkok วันพุธที่ 5 กันยายน ณ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัล
ลาดพร้าว รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ Prart Music Group 02-203-0423-6

 

 

 

 

คลิกดูไฮไลท์ของคอนเสิร์ต Megadeth Live in Bangkok

 

 

 

 

 
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลงฝรั่ง,เพลงสากล,อินเตอร์

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com