คอนเฟิร์ม Spice Girls โชว์พิธีปิด OLYMPIC 2012

Home / ข่าววงการเพลงสากล / คอนเฟิร์ม Spice Girls โชว์พิธีปิด OLYMPIC 2012

คอนเฟิร์ม Spice Girls รวมตัวขึ้นแสดงพิธีปิด OLYMPIC 2012

 

 

 

ก่อนหน้านี้ ทั้งๆที่ได้มีข่าวออกมานานแล้วว่า Spice Girls วงเกิร์ลกรุ๊ปที่โด่งดังในยุค 90 จะกลับมารวมตัวและขึ้นแสดงในงานปิดการแข่งขัน โอลิมปิคปี 2012 แต่ก็ยังมีข่าวออกมาว่าเรื่องนี้เป็นข่าวลือเพราะว่าตารางงานของ Victoria Beckham แน่นจนไม่สามารถสละเวลามาได้ จนทำเอาแฟนๆพากันจิตตกกันเลยทีเดียว แต่แล้วล่าสุดก็ได้รับการคอนเฟิร์มอย่างแน่นอนแล้ว เพราะว่าสาวๆ Spice ทั้ง 5 ได้เซ็นต์สัญญาที่จะขึ้นแสดงในโชว์การแข่งขัน โอลิมปิคปี 2012 นี้แล้ว

 

นอกจากนี้ยังได้รับคำยืนยันจาก Victoria Beckham ที่เธอมาที่ประเทศ ไอร์แลนด์ เพื่อโปรโมทเสื้อผ้าของเธอซึ่งเธอก็ได้ไปให้สัมภาษณ์ในรายการวิทยุ RTE ว่า

 

 

“ฉันชื่นชมอดีตของฉัน ฉันรักเพื่อนๆในวง และเราก็มีแฟนเพลงที่สุดยอดมากๆ ใครจะรู้ สักวันพวกเราอาจจะทำอะไรในนาม Spice Girlsอีก ซึ่งไม่มีอะไรที่ฉันจะรักไปมากกว่านี้แล้ว เรื่องทำทัวร์ร่วมกันฉันยังไม่แน่ใจ แต่การได้ร่วมงานกับสาวๆฉันก็มีความสุขแล้ว มันสนุกมากๆเวลาที่พวกเราทำงานร่วมกัน และเราก็ได้แต่รอว่าโอกาสจะมาเมื่อไหร่ ถ้าสาวๆพร้อม ฉันก็พร้อมเหมือนกันค่ะ พวกเราภูมิใจในความเป็นอังกฤษชน และเราตื่นเต้นกับมหกรรมกีฬาโอลิมปิคมากๆค่ะ”

 

 

ยังจำเพลงนี้ของพวกเธอได้มั๊ย

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลงฝรั่ง,เพลงสากล,อินเตอร์

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com