MEGADETH Live In Bangkok ขาร็อคตัวจริงห้ามพลาด

Home / ข่าววงการเพลงสากล / MEGADETH Live In Bangkok ขาร็อคตัวจริงห้ามพลาด

MEGADETH Live In Bangkok ขาร็อคตัวจริงห้ามพลาด 1 สิงหาคมนี้ มูนสตาร์ สตูดิโอ 8

 

 

 

รับรู้กันทั่วหน้าว่า  Megadeth  คือสุดยอดวงอเมริกัน Thrash Metal  อันดับหัวแถวของจักรวาลเมทัล   ที่ยอดขายทะลุทะลวงจนแผงผีซีดีแวมไพร์ต้องผวา  และยอดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตเกลี้ยงทุกโชว์ ทุกโชว์ของพวกเขายืนยันตัวเองว่าเป็นที่สุดของโชว์ที่ยอดเยี่ยมเพราะทุกโชว์ เพลงในลิสต์ “โดน” และบรรดาสมาชิกในวงใส่กันแบบไม่ยั้ง  จึงเป็นสาเหตุให้คอเพลงเมทัลระดับฮาร์ดคอร์มีเหตุผลร้อยแปดที่จะไม่พลาดทุกโชว์  โดยเฉพาะแฟนเพลงชาวไทยซาบซึ้งความจริงข้อนี้ดีจากโชว์รอบที่แล้วในเมืองไทยเมื่อปีกลายที่ยอดขายทะลุจุดเดือดไม่แพ้เมืองนอก และกับตารางทัวร์รอบใหม่กับอัลบั้มล่าสุด  Thirteen  ที่เพิ่งออกมาในปี 2011  พวกเขาก็แหย่มาทางผู้จัดเจ้าเดิมที่เคยร่วมกันกะซวกความมันส์แฟนเพลงกันไปเมื่อปีกลายอย่าง  Overdrive  แล้วมีหรือจะพลาด  Bangkok  จึงอยู่ในแผนทัวร์พวกของเขาทันที   และเพื่อรองรับความมันส์โคตรๆ ครั้งนี้  จึงพาเหรดย้ายสถานที่ตีกบาลให้พล่านความมันส์กันใหม่  ไประเบิดความมันส์กันที่  Moon Star Studio  8   พร้อมฟาดกลางกบาลชาวเมทัลโดยเพิ่มเฟสติวัลขนาดใหญ่บิ๊กโดยเปลี่ยนชื่องานเป็น  MEGADETH  Live in Bangkok & Bangkok Metal Fest 1  โดยมีวงสุดยอดเมทัลระดับหัวแถวของเมืองไทยอย่าง  The Sun, Dezember  และ Ebola  มาปลุกอารมณ์ปล่อยผีเมทัลกันให้ครึกครื้นกันตั้งแต่ช่วงบ่ายๆ ให้ร้อนร่าน!!!  ก่อนที่จะไปโยกหัวกันให้คอหลุดกับ  Megadeth  ที่มาพร้อมหน้าพร้อมตา  นำโดย  Dave Mustaine  หัวหอกในฐานะนักร้องและทะลึ่งเล่นกีตาร์ดีโคตรๆ จนไม่รู้ว่าจะมีมือกีตาร์อีกคนไว้ทำหอกอะไร  ตามด้วย  Dave Ellefson  กระชากเบส   Chris Broderick  มือกีตาร์โซโล่  และ  Shawn Drover  กระทืบกระเดื่อง  โดยพวกเขายืนยันว่าจะมาพร้อมลิสต์เพลงที่โคตร “โดน” และจะมากะซวกลากไส้ทุกขดของแฟนเพลงด้วยความมันส์อันหฤหรร

 

 

 

MEGADETH  Live in Bangkok & Bangkok Metal Fest 1  ทะลวงลากไส้ความมันส์กันในวันที่   1 สิงหาคม 2555    ณ  Moon Star Studio  8   จำหน่ายบัตร 10 มิถุนายนนี้    บัตรราคา 1,500 และ 2,500  บาทมันส์กันได้ตลอดงาน    พิเศษบัตร 2,500 บาทฟรีเบียร์สิงห์หนึ่งดริ๊งค์พร้อมโปสเตอร์  Megadeth จำนวนจำกัด  และพิเศษสุดๆ !! ลากคอเพื่อนฝูงมาปาร์ตี้ความมันส์  Metal Fest  ด้วยแพ็คเกจใหม่ล่าสุด  ซื้อ 5 แถม 1 ทุกรายการ  จำหน่ายบัตรทาง Thai Ticket Major ทุกสาขา 02-262-3456   www.thaiticketmajor.com  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   Prart Music Group    02-203-0423-6  www.prartmusic.com   ,www.facebook.com/pmgthai

 

 

 

 

 

 

 

Megadeth Biography

Megadeth วง rock ที่ตีคู่กันมากับ Metallica และมีผลงานออกมามากมาย เป็นที่โด่งดังไปทั่วโลกโดยมี Dave Mustaine เป็นผู้นำวงมาตลอด นี่คือหนึ่งในสี่ยักษ์ใหญ่แห่งวงการ Thrash Metal ร่วมกับ Anthrax, Metallica และ Slayer Megadeth เป็นวงดนตรีแนว Thrash Metal สัญชาติอเมริกัน ซึ่งนำโดย Dave Mustaine เริ่มก่อตั้งวงขึ้นในปี ค.ศ. 1983 และ ในปี ค.ศ. 1985 Megadeth ได้ปล่อยอัลบั้มแรกออกมาคือ Killing Is My Business… And Business Is Good! ซึ่งอัลบั้มนี้พวกเขาควบคุมการผลิตกันเอง ซึ่งงานชิ้นนี้มีทั้งความเป็น thrash, speed metal จนกระทั่งมีนาคม 1986 Megadeth ก็ได้ออกผลงานชิ้นที่ 2 คือ Peace Sells… But Who’s Buying? ซึ่งขายได้มากกว่าหนึ่งล้านชุดในอเมริกา ในปี 2001 Megadeth กลับมาสู่ความเป็น metal อีกครั้งด้วยอัลบั้ม The World Needs a Hero แต่ในที่สุด Megadeth ก็ได้ยุบวงในปี 2002 ภายหลังจากที่ Mustaine มีอาการบาดเจ็บอย่างรุนแรงที่เส้นประสาทแขนซ้าย แต่ต่อมาได้รับ การบำบัดจนหายและตั้งวงขึ้นใหม่ในปี 2004 และออกงานชุด The System Has Failed ซึ่งถือเป็นการกลับมาสู่รากฐานเดิมของ Megadeth คือความเป็น Thrash Metal งานชุด United Abominations ในปี 2007 ซึ่งเปิดตัวที่อันดับ 8 บน Billboard Top 200 chart เป็นอัลบั้มที่สามารถทวงตำแหน่งราชา Trash Metal ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตามด้วยอัลบั้ม Endgame ในปี 2009 และอัลบั้มล่าสุดThirteen ในปี 2011 Megadeth เป็นที่รู้จักกันดีจากสไตล์การเล่นกีตาร์ที่ไม่เหมือนใคร ตัวเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ เสียงร้องคำรามของ Mustaine รวมไปถึงเนื้อหาของเพลงที่พูดถึง การเมือง สงคราม ยาเสพติด และความสัมพันธ์ของมนุษย์ Megadeth นั้นมีผลงานออกมามากมาย ทั้งที่เป็น Studio album ,Complilation, EP และงานบันทึกการแสดงสด พวกเขามีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกเป็นเวลากว่า 20 ปี Megadeth นั้นมีสมาชิกอย่างเป็นทางการมาแล้ว 18 คนซึ่งก็รวมไปถึง Marty Friedman มือกีตาร์ตัวฉกาจมากฝีมือ และ Kerry King มือกีตาร์วง Slayer อีกหนึ่งตำนานของ Thrash Metal Megadeth นั้นมี Mustaine เป็นหัวเรือใหญ่ของทางวงมาโดยตลอด อีกทั้งยังเป็นคนแต่งเพลง มือกีตาร์และร้องนำอีกด้วย

 

สมาชิกในปัจจุบันประกอบด้วย

Dave Mustaine – lead vocals, lead and rhythm guitar (1983–2002, 2004–ปัจจุบัน)

Dave Ellefson – bass, backing vocals (1983–2002, 2010–ปัจจุบัน)

Shawn Drover – drums (2004–ปัจจุบัน)

Chris Broderick – rhythm & lead guitar, backing vocals (2008–ปัจจุบัน)

 

 

 

 

 

เพลงฝรั่ง,เพลงสากล,อินเตอร์

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com