เปิดตัวหุ่นขึ้ผึ้งนักร้องขวัญใจวัยทีน จัสติน บีเบอร์

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เปิดตัวหุ่นขึ้ผึ้งนักร้องขวัญใจวัยทีน จัสติน บีเบอร์

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดตัวหุ่นขึ้ผึ้งนักร้องขวัญใจวัยทีน จัสติน บีเบอร์

ตอบรับความแรงของกระแสบีเบอร์ฟีเวอร์ในเมืองไทย พิพิธภัณฑ์หุ่นขึ้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ สุดยอดพิพิธภัณฑ์ที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบ เปิดตัวสมาชิกซุป’ตาร์ระดับอินเตอร์คนใหม่ “จัสติน บีเบอร์” นักร้องวัยรุ่นหนุ่มสุดฮอตวัย 18 ปี ให้แฟนๆ ชาวไทยได้กระทบไหล่ไอดอลคนดังอย่างจุใจเป็นครั้งแรก งานนี้ใครอยากจะโพสท่าถ่ายรูป หรือแม้กระทั่งกอด หอมแก้ม หรือจูบนักร้องในดวงใจอย่างใกล้ชิด โดยไม่ต้องกลัวกองทัพบอดี้การ์ดส่วนตัว และไม่ต้องบินไกลไปถึงต่างประเทศ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ได้พาสมาชิกคนใหม่บินลัดฟ้ามาเพิ่มอุณหภูมิที่ร้อนแรงอยู่แล้วของประเทศไทยให้ร้อนระอุยิ่งขึ้นไปอีกกับหนุ่มจัสติน บีเบอร์ ที่เคยสร้างปรากฏการณ์เล็กพริกขี้หนูเขย่าวงการเพลงจนเกิดกระแสบีเบอร์ฟีเวอร์แพร่ระบาดไปทั่วโลก ความนิยมในตัวนักร้องหนุ่มมีมากแค่ไหนคงไม่ต้องสาธยายกันให้ยืดยาว เพราะปัจจุบันบีเบอร์มีหุ่นจำลองอยู่ในพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซรวมแล้วถึง 6 ตัว ใน 6 เมืองใหญ่ทั่วโลก ได้แก่ นิวยอร์ก อัมสเตอร์ดัม ฮอลลีวูด เบอร์ลิน ลอนดอน และกรุงเทพฯ

 

 

 

 

 

ความโด่งดังของเด็กหนุ่มชาวแคนาดาคนนี้เริ่มตั้งแต่เขาอายุ 12 ปี หลังจากคลิปการประกวดร้องเพลงของเขาบนเว็บไซต์ยูทูบที่ในตอนแรกโพสต์ไว้เพื่อให้ญาติๆ และเพื่อนฝูงมาดูกัน เกิดไปเข้าตา อัชเชอร์ ศิลปินแร๊ปและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกันชื่อดัง บีเบอร์ออกอัลบั้มแรกในชื่อ My World กับค่ายเพลงของอัชเชอร์ในปี 2552 โดยก่อนหน้าที่อัลบั้มนี้จะวางแผง เพลง One Time ซิงเกิ้ลเปิดตัวของเขาก็ได้ฮิตติดชาร์ตเพลงสากลไปแล้วทั่วโลกและมียอดขายทะลุระดับแพลทินัมในทันที ก่อนที่เพลง Baby (feat. Ludracris) ซิงเกิ้ลจากอัลบั้มที่สอง My World 2.0 จะประสบความสำเร็จยิ่งกว่าเดิม โดยสามารถขึ้นถึงอันดับ 5 ของชาร์ตบิลบอร์ด ฮอต 100 จนโด่งดังไปทั่วโลก กระแสความร้อนแรงของบีเบอร์ฟีเวอร์ยังขจรขจายดังไกลมาถึงประเทศไทย พิพิธภัณฑ์หุ่นขึ้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จึงไม่พลาดที่จะทำตามเสียงเรียกร้องของแฟนคลับชาวไทย เปิดบ้านให้นักร้องหนุ่มเสียงดีคนนี้เข้าร่วมเป็นสมาชิกคนล่าสุด โดยหุ่นขี้ผึ้งของจัสติน บีเบอร์ตัวนี้มีความพิเศษแตกต่างจากหุ่นขี้ผึ้งตัวอื่นๆ ในต่างประเทศที่แฟนคลับตัวจริงห้ามพลาด เพราะจำลองมาจากรูปลักษณ์ปัจจุบันของเจ้าตัวซึ่งขณะนี้มีอายุ 18 ปี พร้อมกับเสื้อผ้าและทรงผมใหม่ล่าสุด เพื่อให้ผลงานที่ออกมาเหมือนจริง และสะท้อนตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าตัวให้ได้มากที่สุด หุ่นขี้ผึ้งของบีเบอร์จะต้องผ่านการวัดขนาดร่างกายทุกสัดส่วนอย่างละเอียดถึง 250 จุด ข้อมูลเหล่านี้มีสำคัญมากในการสร้างหุ่นขึ้นผึ้ง ตั้งแต่การสร้างแม่พิมพ์ หล่อหุ่น ไปจนถึงการลงสีผมและผิวพรรณ ขณะที่ส่วนที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนอย่างเส้นผมหรือคิ้ว ก็จะค่อยๆ บรรจงใช้เส้นผมมนุษย์ติดลงไปบนหุ่นทีละเส้นๆ ก่อนจะตัด แล้วเซ็ตเป็นทรงตามคำแนะนำของแฮร์สไตลิสต์ส่วนตัวของบีเบอร์ หุ่นของบีเบอร์มาในชุดเสื้อยืดสีเทา คลุมทับด้วยแจ็คเก็ตดำ เข้าชุดกันกับกางเกงยีนส์สีดำและรองเท้าหุ้มข้อทรงสูงสีดำเช่นกัน

 

 

 

 

มร. พอล วิลเลียมส์ ผู้จัดการทั่วไป ,กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย พร้อมบีลีฟเบอร์ชาวไทย www.thaibeliebers.com ร่วมเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง จัสติน บีเบอร์

 

 

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมพื้นที่ส่วนวีไอพีในมิวสิกโซนไว้ให้สมาชิกคนใหม่รายนี้โดยเฉพาะ ร่วมกับซูเปอร์สตาร์ระดับโลกที่แฟนๆ ชาวไทยรู้จักกันดี พร้อมเทคนิคแบบอินเตอร์แอคทีฟสุดไฮเทคเสมือนได้ก้าวเข้าไปอยู่ในโลกแห่งแสงสีของเหล่าเซเลบริตี้จริงๆ อาทิ เกมส์เต้นสุดฮิตกับเพลงดังของจัสติน บีเบอร์ให้แฟนตัวจริงได้เต้นกระจายไปพร้อมศิลปินสุดโปรดตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ และลุ้นรับรางวัลใหญ่จากพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ แฟนๆสามารถซื้อบัตรเข้าชมล่วงหน้าได้อย่างรวดเร็วแบบไม่ต้องเข้าแถวและประหยัดได้มากยิ่งขึ้นผ่านการจองตั๋วออนไลน์ล่วงหน้าพร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 50% ทันทีที่เว็บไซต์ http://www.madametussauds.com/Bangkok/BuyTickets พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ พิพิธภัณฑ์ที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบ ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่ ราคาบัตรเข้าชม 450 บาท สำหรับผู้ใหญ่ และ 350 บาท สำหรับเด็กอายุ 5 – 12 ปี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0 2658 0060 หรือ www.madametussauds.com/bangkok

 

 

 

มาดูคลิป Making of กัน กว่าจะได้หุ่นแต่ละตัวนี่ มันยากจริงๆ

 

 

 

 

เพลงฝรั่ง,เพลงสากล,อินเตอร์

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com