เตรียมพบ Greyson Chance ตัวจริง เสียงจริง 4 พ.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เตรียมพบ Greyson Chance ตัวจริง เสียงจริง 4 พ.ค. นี้

เตรียมพบ Greyson Chance ตัวจริง เสียงจริง ที่งาน Greyson Chance Hold On ‘Til The Night The 1st Showcase In Bangkok 4 พ.ค. นี้

 

 

 

เหล่า Enchancer และ Greysonator เตรียมพบกับ Showcase สุดพิเศษของ Greyson Chance เป็นครั้งแรก ในประเทศไทย โดย Universal Music Thailand พาหนุ่มน้อยมหัศจรรย์ Greyson Chance ศิลปินอายุน้อยแต่ความสามารถมากเกินวัย ทั้งพลังการร้องที่หนักแน่น และการแสดงเปียโนที่สะกดสายตาผู้ชมได้แบบเอาอยู่ บินลัดฟ้ามาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆชาวไทยกับการเปิดการแสดงโชว์เคสให้ได้รับชมกันเป็นครั้งแรก!!

 

 

 

 

Greyson Chance แจ้งเกิดจากคลิปวีดีโอการร้องและเล่นเปียโนเพลง Paparazzi ของ Lady Gaga ที่งานแสดงของโรงเรียนซึ่งถูกเผยแพร่ลงบนยูทูปและเป็นที่กล่าวขานถึงความสามารถของเด็กหนุ่มวัยเพียง 12 ปีผู้นี้เป็นอย่างมาก จนกระทั่งยอดผู้เข้าชมคลิปนี้มีมากกว่า 40ล้านครั้งภายในเวลาอันรวดเร็ว ความสามารถที่ฉายแววของเขาจึงทำให้พิธีกรและนักแสดงสาวผู้โด่งดังอย่าง Ellen DeGeneres ตัดสินใจเปิดค่ายเพลงและคว้าหนุ่มน้อยผู้นี้เข้ามาเป็นศิลปินในสังกัดเป็นเบอร์แรก โดยใช้เวลาฝึกหัดและสะสมประสบการณ์เป็นเวลาถึง 2 ปีด้วยกัน ในที่สุดเขาได้ออกอัลบั้มแรกในชีวิต Hold On ‘Til The Night ในสไตล์เพลงแบบป๊อบร็อค เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก Waiting Outside The Line ต่อด้วยซิงเกิ้ลที่ดังสุดๆอย่าง Unfriend You , Hold On ‘Til The Night และซิงเกิ้ลล่าสุดอย่าง Take A Look At Me Now หลังจากหนุ่มน้อยผู้นี้สามารถคว้าหัวใจแฟนๆทั่วเอเชียไปได้อย่างล้นหลาม จากการทัวร์โปรโมทอัลบั้มในหลายๆประเทศทั่วเอเชียเมื่อปีที่แล้ว และปีนี้เขาพร้อมแล้วที่จะกลับมาทำสิ่งเหล่านั้นอีกครั้งที่ประเทศไทย รับรองว่าแฟนๆจะต้องหลงรักเขาคนนี้มากขึ้นกว่าเดิม อย่างแน่นอน!

 

 

 

 

 

เตรียมเสียงกรี๊ดให้พร้อมและพบการแสดงสุดพิเศษของหนุ่มน้อยคนนี้ได้ที่งาน Greyson Chance ‘Hold On ‘Til The Night’ The 1st Showcase In Bangkok ในวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2555 เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน Atrium 1 พร้อมกิจกรรมการแจกลายเซ็นแบบ Exclusive สุดๆสำหรับลูกค้า B2S ที่ซื้ออัลบั้ม Hold On ‘Til The Night ที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ / เซ็นทรัล ชิดลม / เซ็นทรัลลาดพร้าว และได้รับสมุดปฎิทิน หรือซื้อเสื้อยืดที่ 3 สาขาดังกล่าว เพียง 500 คนแรกที่เข้ามาลงทะเบียนที่ universalmusicthailand@gmail.com ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 2 พ.ค.55 ราย
ละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ www.facebook.com/universalmusicthailand

 

 

ลองมาชม MV Hold On ‘Til The Night

 

 

 

 

เพลงฝรั่ง,เพลงสากล,อินเตอร์

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com