Dream Theater กลับมาตอกย้ำความยิ่งใหญ่ ที่ไทยอีกครั้ง

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Dream Theater กลับมาตอกย้ำความยิ่งใหญ่ ที่ไทยอีกครั้ง

Dream Theater a dramatic tour of events Live In Bangkok  2012 ที่สุดของความยิ่งใหญ่ของอะไรที่เรียกว่า วงร็อค กับ  Live  แรกแห่งปี  2012

 

 

 

 

 

กลับมาตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของวงที่ได้รับการยอมรับในมาตราวัดที่ยิ่งกว่าระดับที่เรียกกันว่า ความสำเร็จ ไปแล้ว Dream Theater สุดยอดวงโปรเกรสซีฟ ร็อค กับผลงานทั้งหมด 11 สตูดิโออัลบั้มตลอดระยะเวลายาวนานกว่า 23 ปี ไม่มากแต่ไม่น้อย Dream Theater ฝากผลงาน และการันตีชื่อเสียงด้วยฝีมือระดับซือแป๋ต้องเรียก “ป๋า” กับผลงานสตูดิโออัลบั้มชุดล่าสุด A Dramatic Turn Of Events ที่บรรดาพลพรรคต่างเคลื่อนที่ผลงานในลักษณะเดินหน้าสู่ความซับซ้อนทางความคิดเชิงสร้างสรรค์ แต่ยังคงดำรงความมันส์เอาไว้ไม่เหือดหาย โดยหัวหอกขุนขวานอย่าง John Petrucci มือกีตาร์ ยังคงรักษาดีกรีทางดนตรีเอาไว้ไม่เสียรูปมวย แถมยังเข้ามาสวมบทบาทเขียนเนื้อเพลงไปถึง 7 ใน 9 เพลงเลยทีเดียวพร้อมๆ กับเพิ่มกึ๋นในการเรียกเรียงดนตรีได้อย่างเหนือชั้น ร่วมกับสมาชิกคนอื่นในวง อาทิ James LaBrie นักร้องนำ John Myung มือเบส Jordan Rudess มือคีย์บอร์ด และได้ Mike Mangini มาสวมหน้าที่มือกลองสุดฮ็อตแทนที่ Mike Portnoy ทำให้ผลงานชุดนี้พุ่งขึ้นสู่ท็อปเท็นชาร์ตต่างๆ ได้อย่างพูดภาษาวัยรุ่นว่าชิลชิล และกับทุกโชว์ที่ผ่านมาได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยมสามารถโซลด์เอาท์ได้อย่างรวดเร็ว นั้นคือการันตีความยิ่งใหญ่และความ “โหยหา” ทางดนตรีจากแฟนเพลงตัวจริงอย่างมิพักต้องสงสัย และ Dream Theater : a dramatic tour of events เป็นอีกหนึ่งทัวร์ที่ Dream Theater พร้อมจะตอบคำถามและเติมเต็มทุกหัวใจคนดนตรีด้วยอะไรที่เรียกว่า “สุดยอดทางดนตรี” กันอย่างถึงกึ๋นส์ พิเศษสุดครั้งนี้มีวง Opening act เป็น Andy McKee พ่อมดแห่งแนว Acoustic Fingerstyle คนที่มาเปิดโลกของAcoustic Guitarให้กว้างไกลอย่างคาดไม่ถึง นับเป็นสองคอนเสิร์ตสุดคุ้มสำหรับแฟนเพลงและนักดนตรีที่ชื่นชอบงานคุณภาพแบบนี้

 

 

 

 

 

Dream Theater : a dramatic tour of events Live In Bangkok 2012 สุดยอดความมันส์ที่สอดผสานศิลปะซับซ้อนทางดนตรี 8 พฤษภาคม นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคาเดียว 1500 บาท สอบถามเพิ่มเติมที่ 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com

 

 

 

 

เพลงฝรั่ง,เพลงสากล,อินเตอร์

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com