แฟนเพลงกดLike ฮิวโก้ จัดเต็ม คอนเสิร์ตใหญ่ Old Tyme Religion Live In Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงสากล / แฟนเพลงกดLike ฮิวโก้ จัดเต็ม คอนเสิร์ตใหญ่ Old Tyme Religion Live In Bangkok

Hugo Old Tyme Religion Live In Bangkok สมคำร่ำลือ แฟนเพลงกด Like กับการแสดงสดสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

ผ่านไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตที่แฟนเพลงชาวไทยรอคอย กับ Singha Corporation Presents Hugo Old Tyme Religion Live In Bangkok ของหนุ่มมาดเซอร์ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ศิลปินผลิตผลของชาวเอเชียสามารถสร้างผลงานการแสดงสดที่สามารถเทียบเคียงคอนเสิร์ตระดับอินเตอร์ เมื่อค่ำวันที่ 4 และ 5 เมษายนที่ผ่านมา ณ อักษรา เธียร์เตอร์ คิงเพาเวอร์ ซึ่งบัตรทั้ง 2 รอบ Sold Out ทันทีที่เปิดจำหน่าย ถึงขนาดที่เปิดโซนยืน รอบละ 150 ที่นั่ง บัตรก็ยังขายหมดเกลี้ยงทันทีที่ประกาศเพิ่มโซน

 

 

 

 

สองทุ่มครึ่งตรงเป๊ะก็ได้เวลาเริ่มคอนเสิร์ต เปิดด้วย Opening Act กับวง เดอะกันตรึม ของ น้อง กันตรึม (ลูกชายศิลปินเพื่อชีวิตลมหายใจสิบสี่ตุลา หงา คาราวาน) อุ่นเครื่องเพื่อเตรียมพื้นที่สำหรับความบันเทิงหลักของงาน เมื่อเวลามาถึง ฮิวโก้และวง ปรากฏตัวในเรื่องแต่งกายเจือกลิ่นอายลูกทุ่งตะวันตกแบบคาวบอยพร้อมหมวกใบเท่และกีตาร์ตัวเก่ง ก่อนทักทายแฟนเพลงด้วย Mekong river delta ,Born,Different lives, Hurt makes it beautiful, และอีกหลายบทเพลงท่ามกลางความสมบูรณ์ของระบบแสง สี และโดยเฉพาะระบบเสียงที่ถือได้ว่ายอดเยี่ยมกว่าหลายคอนเสิร์ตต่างประเทศที่เคยย่างเหยียบเข้ามาแสดงสดในประเทศ กับลีลาที่ทั้งร้อง เต้น และเล่นกีตาร์ รวมถึงพูดน้อยแต่ต่อยหนักและรอยยิ้มของเสือยิ้มยาก ฮิวโก้สามารถตรึงผู้ชมทั้งฮอลล์ให้วางสายตาและการรับฟังไว้ที่การแสดงของเขาอย่างแท้จริง ก่อนจะปิดเบรกในช่วงแรกด้วยเพลง “สายลม” แล้วปล่อยเวทีให้แขกรับเชิญ บิลลี่ โอแกน ขึ้นมาทักทายแฟนเพลงด้วย 3 เพลงฮิต ฝังไว้ในผืนดิน, หน่อมแน้ม ก่อนส่งคืนเวทีให้ฮิวโก้อีกครั้ง กับ 3 เพลงสร้างชื่อ อย่าง รักเป็นเช่นใด,คนไม่มีสิทธิ์ และ ความลับในใจ ก่อนตามติดด้วยซิงเกิ้ลสุดฮิต Bread and butter, 99problems ,Old tyme religion ที่เรียกเสียงร้องตามของแฟนเพลงได้กระหึ่มฮอลล์เลยทีเดียว ก่อนจะตามด้วยอีกหลายบทเพลง และปิดท้ายช่วงอังกอร์ด้วยเพลง ไม่เป็นไร ที่เติมเต็มให้คอนเสิร์ต Hugo Old Tyme Religion Live In Bangkok นี้สามารถเทียบเคียงกับเวทีการแสดงสดระดับโลกได้อย่างเพอร์เฟ็คที่สุด

 

 

 

 

 

 

คลิปบางส่วนจากคอนเสิร์ต Hugo Live In Bangkok

 

 

 

Editor ไปดูมาแล้ว : เป็นคอนเสิร์ตที่ระบบแสง-สี สมบูรณ์แบบ รวมทั้งโชว์สุดประทับใจ แถมคอนเสิร์ตเริ่มตรงเวลาด้วยนะครับ อังกอร์ วันที่ 5 เป็นเพลงที่ฮิวโก้บอกว่า แต่งเก็บเอาไว้ไม่ได้อยู่ในอัลบั้ม Old Tyme Religion แต่อย่างใด ติดตามสกู๊ป ไปดูมาแล้ว ของคอนเสิร์ต Hugo Old Tyme Religion Live In Bangkok ได้เร็วๆนี้

 

 

 

เพลงฝรั่ง,เพลงสากล,อินเตอร์

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com