LMFAO คอนเฟิร์ม ลัดฟ้ามาไทย ในมหกรรมดนตรีแดนซ์ Together Festival

Home / ข่าววงการเพลงสากล / LMFAO คอนเฟิร์ม ลัดฟ้ามาไทย ในมหกรรมดนตรีแดนซ์ Together Festival

A.G. Productions ร่วมกับ Retox Sessions จัดมหกรรมดนตรีแดนซ์ระดับโลกในงาน Together Festival ดึง LMFAO ร่วมแจม

 

 

 

 

A.G. Productions ร่วมกับ Retox Sessions โปรโมเตอร์ศิลปินแนวเฮาส์นานาชาติชั้นแนวหน้าของเมืองไทย เอาใจแฟนเพลงด้วยงาน Together Festival มหกรรมดนตรีแดนซ์ระดับโลกที่จะปลุกกระแสให้กรุงเทพเป็นเมืองแห่งมหกรรมดนตรีแถวหน้าของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยความมุ่งมั่นอันเต็มเปี่ยมของทีมงานที่จะสร้างสรรค์ให้มหกรรมดนตรี Together Festival ได้รับความนิยมจากแฟนเพลงทั้งในประเทศและต่างประเทศ และยังต้องการยกระดับให้มหกรรมดนตรีครั้งนี้ทัดเทียมกับเทศกาลดนตรีที่มีชื่อเสียงอื่นๆ ในภูมิภาคเดียวกัน ซึ่งพิสูจน์จากลิสต์รายชื่อศิลปินทั้งไทยและต่างชาติที่จะมาร่วมระเบิดความันส์ในครั้งนี้ ศิลปินแต่ละคนนั้น สามารถการันตีได้ว่ามหกรรมดนตรีครั้งนี้จะกลายเป็นค่าคืนแห่งความสนุกสนานที่ลืมไม่ลงเลยทีเดียว

 

 

ตารางโชว์ที่คอนเฟิร์มว่า พี่น้องชาวไทย ได้ชม LMFAO แน่นอน

 

 

 

เป็นครั้งแรกของแฟนเพลงชาวไทยที่จะได้ชมการแสดงสดในกรุงเทพและขยับท่าเต้น “ชัฟเฟิลลิ่ง”ไปกับเพลง “Party Rock Anthem” ของ LMFAO ศิลปินคู่หูจากแอลเอ โดยดนตรีแดนซ์ กวนๆที่มีเนื้อเพลงติดหูของทั้งคู่นั้นได้กลายเป็นที่นิยมของแฟนเพลง และถูกเปิดตามปาร์ตี้และคลับต่างๆมากมายทั่วโลก โดยเฉพาะเพลงฮิตติดชาร์ทอย่าง Party Rock Anthem , Sexy and I Know It หรือเพลงใหม่อย่าง Sorry for Party Rocking เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้รับเชิญจากมาดอนนา เจ้าของฉายาราชินีเพลงป๊อบ ให้ร่วมแสสงในโชว์ระหว่างพักครึ่งของ Super Bowl XLVI ซึ่งได้รับการพูดถึงมาจนทุกวันนี้ อีกหนึ่งศิลปินในงานที่ร้อนแรงไม่แพ้กัน นั่นคือ ดีเจหนุ่มจากอัมเตอร์ดัม Nick van de Wall หรือที่บรรดาขาแดนซ์รู้จักกันในชื่อ Afrojack ฝีมือและลีลาการเปิดแผ่นของเขาได้รับการการันตีจากนิตยสาร DJ Mag โดยการจัดอันดับให้เขาอยู่ในอันดับที่ 7 ในลิสต์ของ 100 สุดยอดดีเจของโลก และปีที่แล้ว ผลงานการรีมิกซ์เพลง Revolver ของ Madonna ทาให้เขาคว้ารางวัลแกรมมี่มาครองในสาขา Best Remixed Recording ชื่อเสียงของ Afrojack เริ่มเป็นที่รู้จักทั่วโลกเมื่อเขาเตะตศิลปินรุ่นพี่ David Guetta และได้ร่วมกันทาเพลง Toyfriend Afrojack เป็นดีเจที่มีเพลงฮิตติดฟลอร์ทั่วโลกมากมาย อาทิ Take Over Control ที่ทำร่วมกับ นักร้องชาวดัทช์ Eva Simmons และการร่วมงานกับเจ้าพ่อลาตินแร็ป Pitbull กับ Ne-Yo และ Nayer ในเพลง Give Me Everything เริ่มต้นเส้นทางสายดนตรีด้วยการเป็นดีเจเปิดแผ่นตามไนท์คลับในบ้านเกิดที่แอตแลนต้า Jonathan Smith หรือที่รู้จักกันในนาม Lil Jon นับเป็นหนึ่งในแรปเปอร์และนักแต่งเพลงที่ทรงอิทธิพลต่อวงการดนตรีฮิปฮอปในสหรัฐอเมริกา หากจะเอ่ยชื่อบทเพลงฮิปฮอปที่คุณชื่นชอบมาสักเพลง โอกาสเป็นไปได้สูงที่เพลงนั้นจะเป็นผลงานการสร้างสรรค์จากฝีมือของเขาคนนี้ ในปี 2005 Lil Jon แต่งเพลง Yeah! ให้กับ Usher โดยเพลงนี้ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามและสามารถคว้ารางวัลแกรมมี่ในปีนั้นมาครองในสาขา Best Rap/Sung Collaboration

 

 

 

ตัวแทนศิลปินไทยที่จะไปร่วมสร้างสีสันให้กับมหกรรมดนตรีในครั้งนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากวงไทเทเนี่ยม(Thaitanium) เจ้าของตำนานฮิปฮอปของเมืองไทย กว่าทศวรรษที่สามหนุ่มไทยเทเนี่ยมได้โลดแล่นอยู่ในวงการฮิปฮอปไทยและเอเชีย ด้วยสไตล์ดนตรีที่ผสมผสานแนวดนตรีนิวยอร์คสตรีท เข้ากับความเป็นไทยได้อย่างลงตัว สองหนุ่มฮิปออปดูโอจากภูเก็ต เซาท์ไซด์ (Southside) ที่จะนาความคึกคักจากแดรนใต้มาร่วมทัพกับศิลปินรุ่นพี่ และมหกรรมดนตรีครั้งนี้ยังเป็นการหวนคืนบัลลังค์ของ ทาทา ยัง ที่ขนเอาบทเพลงยอดฮิตที่ส่งให้เธอเป็นขวัญใจแฟนเพลงทั้งในประเทศและทั่วเอเชีย นอกจากนี้ยังมีทัพดีเจจาก Superzaaap กลุ่มศิลปินสายพันธ์ใหม่ที่อยู่เบื้องหลังสตรีทไลฟสไตล์ของวัยรุ่นกรุงเทพ ด้วยคุณภาพของศิลปินระดับโลก บวกกับสถานที่ที่สามารถจุผู้ชมได้นับพันอย่างไบเทค บางนา มหกรรมดนตรี Together Festival ที่จะมีขึ้นเป็นครั้งแรกในวันที่ 5 เมษายนนี้ กำลังจะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการดนตรีชองภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และผู้ที่หลงใหลในดนตรีเต้นราที่จะจดจาประสบการณ์ความสนุกในครั้งนี้ตลอดไป

 

 

 

 

 

Together Festival จะจัดขึ้นในวันที่ 5 เมษายน2555 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไปที่ไบเทค บางนา จองบัตรล่วงหน้าได้ที่ www.thaiticketmajor.com (โทร 02-262-3456) บัตรราคา 1,600 บาท พิเศษด้วยบัตร VIP ราคา 2,500 บาท (มีจำนวนจากัด) ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรได้ที่ประตูทางเข้างานอีกด้วย (หมายเหตุ:ผู้ร่วมงานต้องมีอายุ 20ปีขึ้นปี และต้องนำบัตรประชาชนมาแสดงในวันงาน) ติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่ www.facebook.com/togetherfestival

 

 

จะไปดู LMFAO เต้นท่านี้ได้แล้วหรือยัง