คฤหาสน์100ล้านเฮี้ยน Adele เจอดีไม่กล้าอยู่คนเดียว

Home / ข่าววงการเพลงสากล / คฤหาสน์100ล้านเฮี้ยน Adele เจอดีไม่กล้าอยู่คนเดียว

 

 

คฤหาสน์หลังใหม่ราคา 7 ล้านปอนด์ หรือคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 340 ล้านบาท ที่สาวเสียงดี Adele เพิ่งจะซื้อมาได้ไม่นาน ก็มีอันจะต้องเกิดปัญหา เพราะว่าคฤหาสน์หลังดังกล่าวมักจะทำให้ Adele ต้องผวากับสิ่งที่เกิดแบบประหลาดๆ ในบ้าน จนทำให้เธอถึงกับไม่ยอมที่จะอยู่คนเดียวในบ้านหลังนี้

 

บ้านหลังนี้ Adele เพิ่งซื้อมาสดๆร้อนๆซึ่งเป็นคฤหาสน์หลังงามในเมืองซัสเซ็กส์ ทางตอนใต้ของอังกฤษ เธอซื้อไว้เพื่อใช้ไว้พักผ่อนและสร้างแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง เพราะว่าขนาดพื้นที่ที่กว้างสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบห่างไกลจากความวุ่นวาย แต่ว่าไอ้ที่เรียกว่าสงบก็คงจะมาพร้อมกับสิ่งที่ผิดปกติด้วย Adele มักจะสะดุ้งบ่อยๆ หลังจากที่ได้ยินเสียงแปลกๆ ในบ้าน จนทำให้เธอหวาดผวา และไม่กล้าอยู่คนเดียว ถึงกับว่าจ้างให้คนขับรถผู้หญิงของเธอมาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว โดยขอให้คนขับรถไปอยู่เป็นเพื่อนตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งก็เสียค่าจ้างถึงปีละ 1 แสนปอนด์ หรือ เกือบ 5 ล้านบาท

 

คฤหาสน์หลังนี้ เป็นที่รู้กันดีว่าตั้งอยู่บนพื้นที่ที่มีประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ โดยเป็นทั้งสนามรบตั้งอดีตสมัยโรมันมาจนถึงสงครามโลก ครั้งที่ 1 และ 2 มันอาจจะมีพลังงานบางอย่างซ่อนอยู่ก็เป็นได้