เลวร้ายกว่าที่คิด ศาลเผยรายละเอียดคดี Chirs Brown ทำร้าย Rihanna

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เลวร้ายกว่าที่คิด ศาลเผยรายละเอียดคดี Chirs Brown ทำร้าย Rihanna

 

 

 

ล่าสุดศาลได้เผยถึงรายละเอียดคดีที่ Chirs Brown ทำร้ายร่างกาย Rihanna ซึ่งอ่านดูแล้วทำให้รู้สึกว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเลวร้ายกว่าที่คิด

 

 

ในสำนวนคดีได้กล่าวถึง คำให้การของ Rihanna ต่อตำรวจ (โดย Rihanna ใช้ชื่ออ้างอิงในคำให้การว่า ‘Robyn F.) ซึ่งรยละเอียดของคำให้การสรุปได้ว่า

 

 

 

ระหว่างทางที่ Chris Brown กำลังขับรถ Rihanna หยิบมือถือคริสขึ้นมา และเปิดเจอข้อความยาว 3 หน้าจากผู้หญิงที่เป็นชู้ของ Chris Brown เขาเลยจอดรถข้างถนนและไล่เธอลงจากรถ Chris Brown ไล่ Rihanna ลงไม่สำเร็จเพราะเธฮใส่เข็มขัดนิรภัย เมื่อไล่ Rihanna ลงจากรถไม่ได้ Chris Brown ก็เลยใช้มือขวาดันหัวของ Rihanna ไปที่กระจกประตูรถ   ทำให้เธอศรีษะกระแทกเป็นแผลวงกลม ขนาด 1 นิ้ว

 

Rihanna หันหน้าไปหาเขา เธอก็ถูกต่อยเข้าที่เบ้าตาซ้ายด้วยมือขวา แล้ว Chris Brown ก็ขับรถต่อพร้อมกับต่อยเธอไปตลอดทางด้วยมือขวา เพราะมือซ้ายใช้หมุนพวงมาลัยรถอยู่ นั่นก็ทำให้ Rihanna เลือดกลบปากและเลอะเสื้อผ้า และรถไปหมด

 

Chris Brown หันหน้าไปที่ Rihanna และพูดว่า ‘I’m going to beat the sh– out of you when we get home! You wait and see!’
“เดี๋ยวฉันจะซ้อมแกหนักๆ แน่  คอยดูตอนถึงบ้านละกัน”

 

Rihanna เลยโทรไปหาผู้ช่วยส่วนตัว Jennifer Rosales แต่ว่าไม่มีใครรับสาย
Rihanna เลยแกล้งทำเป็นพูดมือถือกับคนที่โทรหาว่า ‘I’m on my way home. Make sure the police are there when I get there.’
“ฉันกำลังกลับบ้าน ช่วยแจ้งตำรวจให้ไปรอที่บ้านด้วย”

 

เมื่อเธอพูดเสร็จ Chirs ก็พูดว่า ‘You just did the stupidest thing ever! Now I’m really going to kill you!’
“แกเพิ่งทำเรื่องที่โง่สุดๆ ฉันจะฆ่าแกตอนนี้เลย”

 

Chris Brown ต่อย Rihanna ต่อ เธอเจึงเอามือและข้อศอกมาขวางหน้าไว้ จากนั้นก็พยายามเอาหัวมุดหลบ เอาทั้งหัวเข่าทั้งขามากันหมัดจาก Chris

 

Rihanna พยายามส่งข้อความหา Melissa Ford ผู้ช่วยส่วนตัวอีกคน Chris เลยคว้ามือถือแล้วเขวี้ยงทิ้งออกไปนอกหน้าต่าง

 

Chris ยังขับรถต่อไปและ Rihanna ก็เห็นว่ามือถือของ Chris วางอยู่บนตักของเขา เธอจึงรีบหยิบมือถือของเขาขึ้นมาด้วยมือซ้าย ก่อนที่เธอจะทันได้โทรหาใคร Chris ก็ใช้มือขวาล็อคคอเธอไว้แต่มือซ้ายก็ยังขับรถต่อไป

 

เขาดึงศีรษะเธอเขามาใกล้ๆ และกัดหูซ้ายของเธอ จากนั้นรถก็แกว่งไปมา Chris เห็นเช่นนั้นจึงหยุดรถ Rihanna จึงฉวยโอกาสดับเครื่องยนต์รถและดึงกุญแจมานั่งทับไว้

 

Chris ไม่รู้ว่าเธอเอากุญแจไปซ่อนไว้ที่ไหน เลยต่อยเธอที่หน้าและแขน และล็อคคอเธอแน่นเข้าที่หลอดลม ทำให้เธอหายใจไม่ออก จนเกือบจะหมดสติ

 

Rihanna พยายามสุดแรงด้วยการเอามือซ้ายไปล้วงเบ้าตาของเขาเพื่อให้ปล่อย เขาเลยกัดเธอเข้าที่นิ้ว ก่อนที่จะปล่อยเธฮในที่สุด  ขณะที่ Chris จะต่อย Rihanna อีกครั้งเธอหันกลับมาและเอาหลังไปพิงประตูรถไว้ ยกเท้าขึ้นมาสู้และดันเขาให้ออกไป เขาก็เลยต่อยไปที่ขาของเธอจนเกิดบาดแผลหลายจุด

 

Rihanna เริ่มตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ Chirs Brown เลยหนีออกมาจากรถและเดินหายไป คนแถวนั้นได้ยินเสียงเธอจึงเข้ามาหาและช่วยเรียก 911 ให้ ซึ่งตำรวจก็เข้ามายังที่เกิดเหตุและส่งเธอไปรักษาที่โรงพยาบาล

 

 

 

ซึ่งจากการเผยให้เห็นถึงคำให้การดังกล่าวทำให้ทราบว่า เหตุการณ์ที่ Rihanna ถูกทำร้ายมันเป็นเหตุการณ์ที่น่ากลัวอย่างมาก ก็เลยสร้างความสงสัยให้หลายๆคนถึง การที่เธอกลับไปร่วมงานกับ Chris Brown อีกครั้งในเพลง Birthday Cake ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้ฟัง การร่วมงานครั้งนี้ไม่รู้ว่าตจะเป็นการร่วมงานกันเฉยๆหรือว่าจะกลับไปคบกันอีก