ไปดูวิดีโอโปรโมท The Voice Season 2 กัน แล้วคุณจะอยากดูขึ้นมาก

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ไปดูวิดีโอโปรโมท The Voice Season 2 กัน แล้วคุณจะอยากดูขึ้นมาก

หลังจากประสบความสำเร็จกับ The Voice ซีซั่นแรกไปแล้ว ช่วงนี้ก็ใกล้เวลาที่ ซีซั่น 2 จะออนแอร์ ทาง NBC ก็ปล่อยวิดีโอเพื่อมาโปรโมทรายการกันเต็มที่ ซึ่งดูแล้วทำให้อยากให้รายการออนแอร์โดยเร็ว คราวนี้ซีซั่น 2 ก็ยังคงมีเหล่า Coach ทีมเดิมคือ Christina Aguilera, Adam Lavine, Cee lo Green และ ฺBlake Shelton

 

 

The Voice เป็นรายการแข่งขันร้องเพลงที่เรียกได้ว่าแปลกแตกต่างจากรายการอื่นๆ อย่างในช่วงแรกของการแข่งขัน ก็จะเป็นการออดิชั่น ที่เรียกว่า Blind Audition ซึ่งเป็นการแข่งขันที่วัดกันที่ความสามารถของผู้เข้าแข่งขันโดยเฉพาะ เมื่อเหล่า Coach จะไม่ได้เห็นหน้าผู้เข้าแข่งขัน โดยนั่งอยู่บนเก้าอี้ที่หันหลังให้กับผู้เข้าแข่งขัน เมื่อผู้เข้าแข่งขันขึ้นมาร้อง ถ้าหากว่า Coach คนไหนชอบผู้เข้าแข่งขันคนใด ก็จะกดปุ่มเพื่อให้เก้าอี้หันมาดูผู้เข้าแข่งขันเพื่อที่จะเลือกเข้าทีมของตัวเองเพื่อไปแข่งต่อไปในรอบหน้า แต่ถ้ามี Coach หลายคนหันมาดูผู้เข้าแข่งขัน หลายคน ก็จะเป็นสิทธิ์ของผู้เข้าแข่งขันที่จะเลือกว่าจะไปอยู่กับทีมไหน

 

 

นี่แค่รอบแรกยังดูน่าติดตามอย่างมาก แต่ที่สำคัญกว่านั้นก็คือ รายการนี้ วัดกันที่เสียงอย่างเดียวล้วนๆ ตัดปัญหาการคัดคนที่หน้าตาไปได้เลย