แฟนคลับเตรียมเฮ Madonna คืนบังลังก์ พร้อมแล้วกับอัลบั้มใหม่

Home / ข่าววงการเพลงสากล / แฟนคลับเตรียมเฮ Madonna คืนบังลังก์ พร้อมแล้วกับอัลบั้มใหม่

อยู่ยงค้ำฟ้ามาเนิ่นนานสำหรับ สาวสองพันปีอย่าง Madonna มาคราวนี้เธอพร้อมประกาศหวนคืนบังลังก์ราชินีเพลงป๊อปอย่างยิ่งใหญ่หลังห่างหายไปนาน ด้วยการเปิดตัวการแสดงครั้งแรกกับเพลงใหม่  “Give Me All Your Luvin’” ใน Super Bowl Halftime Performance พร้อมกับกับ Nicki Minaj และ M.I.A.  วันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ซึ่งถือว่าเป็นช่วงนาทีทองของโทรทัศน์อเมริกาและเป็นที่ทราบกันดีว่า การแสดงที่งาน Super Bowl นั้นจะได้รับความสนใจจากคนทั่วโลกเป็นอย่างมาก ปีที่แล้ว กลุ่มศิลปินฮิพฮอพระดับโลกอย่าง The Black Eyed Peas ได้แสดงที่งานนี้เหมือนกัน ซึ่งมีคนดูรายการนี้มากกว่า 11 ล้านคน

  

แต่ก่อนหน้านั้นซิงเกิ้ลแรก เพลง “Give Me All Your Luvin’ ”จะปล่อยออกมาก่อนในวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ ซึ่งเพลง “Give Me All Your Luvin’” เขียนเนื้อร้องโดย Madonna, Martin Solveig, Nicki Minaj และ M.I.A. เรียบเรียงโดย Martin Solveig และ Michael Tordjman และโปรดิวซ์โดย Madonna และ Martin Solveig ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มนี้ หลังจากอัลบั้มที่แล้ว Hard Candy (ในปี 2008) ขึ้นอันดับหนึ่งถึง 37 ประเทศ

 

ส่วนอัลบั้มเต็มนั้นจะวางจำหน่ายในวันที่ 26 มีนาคม โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า “MDNA” ซึ่งอัลบั้มนี้บันทึกเสียงในนิวยอร์คและแอลเอ ซึ่งเป็นการกลับมาทำงานร่วมกันระหว่าง Madonna และ William Orbit (โปรดิวเซอร์จากอัลบั้ม Ray Of Light) และยังมี Martin Solveig, The Demolition Crew, Marco “Benny” Benassi, Alessandro “Alle” Benassi, Hardy “Indigo” Muanza และ Michael Malih ที่มาร่วมสร้างสีสันในอัลบั้มอีกด้วย ซึ่งชื่อของ Madonna ก็จะอยู่ในลิสต์โปรดิวเซอร์ในอัลบั้มนี้ด้วย