The Naked and Famous เปิดซิง โชว์สด ครั้งแรกในไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล / The Naked and Famous เปิดซิง โชว์สด ครั้งแรกในไทย

Lullaby ประเดิมปี 55 อิมพอร์ตวง The Naked and Famous เปิดซิง โชว์สด ครั้งแรกในไทย Federbrau Presents The Naked and Famous Live In Bangkok

 

 

 

 

ลัลลาบาย เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประเดิมคอนเสิร์ตแรกรับปีมังกร อิมพอร์ตวง The Naked and Famous (เดอะเน็คเก็ท แอนด์ เฟมัส) วงอิเลคโทรนิค ร็อค ทางเลือกใหม่จากนิวซีแลนด์ บินลัดฟ้าให้แฟนๆชาวไทย ได้ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ทางดนตรี ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเขา กับ Federbrau Presents The Naked and Famous Live In Bangkok เมื่อค่ำวันอังคารที่ผ่านมา ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ 8 งานนี้คึกคักไปด้วยเหล่าบรรดาแฟนเพลงสาวกวง The Naked and Famous ที่ต่างมาร่วมระเบิดความมันส์กันแน่นสตูดิโอกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าจัดความสนุกประเดิมปีใหม่เพื่อแฟนๆชาวไทยโดยเฉพาะ สำหรับใครที่พลาดคอนเสิร์ต The Naked and Famous Live In Bangkok ไม่ต้องเสียใจ เพราะคอนเสิร์ตถัดไปทาง Lullaby Entertainment พร้อมนำ ฮิวโก้ ศิลปินสายเลือดไทยคนแรก ที่ได้เซ็นสัญญากับค่าย ดนตรีฮิปฮอปชื่อดัง Roc Nation กับมาตรฐานการแสดงระดับโลก ครั้งแรกในประเทศไทย ที่มาพร้อมกับทีมงานนักดนตรีสุดยอดฝีมือจากนิวยอร์ค ใน Hugo Live In Bangkok ที่รับประกันได้เลยว่า การแสดงสดครั้งนี้ จะต้องเป็นโชว์คุ้มค่าที่คนไทยทุกคนรอคอยอย่างแน่นอน 4 เมษายน 2555 โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ บัตรราคา 1,000/1,500 และ 2,000 บาท เปิดขายบัตร 23 มกราคม เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

 

 

คลิปเพลง Punching In A Dream เสียงแตกเล็กน้อยถึงปานกลาง เพราะดันถ่ายใกล้ลำโพง 5555

 

 

 

 

เล็กๆ น้อยๆ กับวง The Naked and Famous
The Naked and Famous มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน ได้แก่ David Beadle,Thom Powers,Aaron Short,Jesse Wood และ Alisa Xayalith (อลิสา อยะลิท) เปิดตัว album ชุดแรกของพวกเขา ‘Passive Me, Aggressive You’ เมื่อปี 2010 และได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจาก เพลงฮิตติดชาร์ทเช่น ‘Young Blood’ และ ‘Punching in a Dream’ ทำให้พวกเขาเป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลก จากกรุงลอนดอนไปยังลอสแอนเจลิสพวกเขาได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตในหลายเมืองหลายประเทศ และได้แสดงให้กับผู้ชมหลายพันคนในเทศกาลที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น ‘UK’s Glastonbury’ และ ‘Japan’s Fuji Rock’

 

 

ภาพจาก Tumblr ของวง The Naked and Famous ดูท่าทางพวกเขาจะชอบเสื้อลายนี้น่าดู

 

 

เรื่อง/ภาพ : Ryu Ryan
หากนำข่าวไปใช้ กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย