ไม่แน่ Spice Girls อาจกลับมารวมตัวกันอีกใน 2012 นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ไม่แน่ Spice Girls อาจกลับมารวมตัวกันอีกใน 2012 นี้

 

 

ใครที่เป็นสาวกวงเกิร์ลกรุ๊ปอันโด่งดังในอดีตอย่าง Spice Girls เตรียมลุ้นกันได้เลย เมื่อมีข่าวว่าสาวๆ Sporty, Scary, Baby และ Posh จะกลับมารวมตัวอีกครั้ง เพราะหลังจากที่รวมตัวกันทัวร์คอนเสิร์ตในปี 2007แล้ว 5 สาวก็ไม่ได้รวมตัวกันอีกเลย แต่ว่าล่าสุดก็มีข่าวคราวแว่วมาว่าอาจจะมีโอกาสที่ทั้ง 5 คนจะกลับมารวมกันได้อีก

 

โดยสาว Mel B นั้นได้ออกมาเปรยว่า

”I would never say never. I think it’s possible. I’d love it if we got back together and got to go on tour. We’re doing a musical about the Spice Girls right now, so we’re in contact quite a bit. But I can’t really tell you much about it. We’re very supportive of anything each other does. Anything that any of us does – we’re very supportive. That’s that.”

“ฉันไม่เคยพูดว่าจะไม่รวมตัวกันอีก ฉันรู้สึกดีถ้าพวกเราได้กลับไปทำงานด้วยกันอีก ตอนนี้เรากำลังมีส่วนร่วมในการทำ ละครเวที Musical เรื่องของ  Spice Girls เราก็เลยได้ติดต่อกันบ้าง แต่ฉันก็ยังบอกไม่ได้จริงๆว่าจะได้รวมตัวกันอีกหรือเปล่า จริงๆแล้วเราก็คอยช่วยเหลือกันตลอดอยู่แล้วไม่ว่าใครจะทำอะไร เราก็ยังอยู่คอยช่วยเหลือกัน”

อีกสาวหนึ่ง คือ Geri ก็ได้ออกมาพูดถึงความเป็นไปได้ที่จะมี Spice Girls มาแสดงในงาน Olympics

 

“Singing at the games is a great idea and would be an amazing opportunity – and it’s a sign the Brits are back. This is our time. Everything is circular and now there’s a British pop revival. It needs to put itself back on the map on a world stage. This is our opportunity to show that British music, which has led and dominated the world, should do, always.”

“การได้ร้องเพลงในพิธี  Olympics ดูจะเป็นโอกาสที่ดีและมันต้องสุดยอดมาก สัญลักษณ์ของประเทศอังกฤษจะกลับมาอีกครั้ง ดนตรีของอังกฤษจะได้จารึกให้โลกได้รู้ว่าเรานั้นก็เป็นหนึ่งในผู้นำด้านดนตรีเหมือนกัน”

ใครที่เฝ้ารอและติดตามว่า 5 สาว จะได้กลับมาร่วมแสดงด้วยกันอีก  ก็ต้องลุ้นให้โอกาสนี้เกิดขึ้นให้ได้ เพราะว่าทั้ง 5 สาวเป็นวง เกิร์ลกรุ๊ปในตำนานจริงๆ