ช็อค Justin Bieber ทำแฟนคลับท้อง 3 เดือน

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ช็อค Justin Bieber ทำแฟนคลับท้อง 3 เดือน

แฟนคลับสาวสุดช็อค หลังแม็กกาซีนดาราสหรัฐฯ แพร่ภาพคุณแม่ยังสาว วัย 20 ปี พร้อมเด็กอ่อนวัย 3 เดือน อ้างเป็นลูกของหนุ่มน้อย “จัสติน บีเบอร์” วัย 17 ปี ผลจากมีเซ็กซ์หลังเวทีคอนเสิร์ตปีที่แล้ว ขณะที่สาวเจ้ายื่นคำร้องขอตรวจสอบความเป็นบิดาต่อศาลแคลิฟอร์เนียด้วย ซึ่งการไต่สวนจะมีขึ้นปลายปีนี้…

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อ 3 พ.ย. ถึงข่าวช็อคโลกเขย่าวงการเพลงป๊อบ และสะเทือนใจแฟนคลับสาวเป็นอย่างยิ่ง กรณี “มาริอาห์ เยเตอร์” หญิงสาวนอกวงการ วัย 20 ปี จากแคลิฟอร์เนีย ลงปก “สตาร์ แมกกาซีน” นิตยสารกอสซิปดาราของสหรัฐฯ พร้อมกับ “ทริสตีน แอนโธนีย์ มาร์กเฮาส์ เยเตอร์” ลูกชาย วัย 3 เดือน พร้อมพาดหัวข่าวสุดตะลึงว่า เป็นลูกชายที่เกิดกับเธอและ “จัสติน บีเบอร์” นักร้องชาวแคนาดา เพิ่งแตกหนุ่ม วัย 17 ปี และมีข่าวด้วยว่า ซูเปอร์สตาร์หนุ่มน้อย ได้เดินทางไปยังศาลที่ เยเตอร์ ได้ยื่นคำร้องพิสูจน์ความเป็นบิดา เมื่อ 31 ต.ค. ที่ผ่านมาด้วย

 

 

 

 

 

ทั้ง นี้ เยเตอร์ ได้ร้องขอให้ บีเบอร์ ยินยอมทำการทดสอบความเป็นบิดาตามกระบวนการ โดยอ้างว่า “เพื่อช่วยเหลือค่าเลี้ยงดูบุตรตามเหมาะสม” ซึ่งในคำแถลงทางกฎหมาย ที่ยืนยันว่าไม่มีการกล่าวเท็จ เยเตอร์ ให้การต่อศาลแคลิฟอร์เนีย ว่า บีเบอร์ มีสัมพันธ์ทางเพศกับเธอ เมื่อ 25 ต.ค. ปีที่แล้ว ขณะที่เธออายุ 19 ปี ที่หลังเวทีสนามกีฬาสเตเปิลส์ เซ็นเตอร์ ในลอส แองเจลิส หลังจากเสร็จสิ้นคอนเสิร์ตของนักร้องหนุ่ม

 

เมื่อเธอรู้ว่า ตั้งครรภ์กับ บีเบอร์ จึงพยายามติดต่อกับนักร้องหนุ่ม ผ่านทางผู้ช่วยของเขา แต่ไม่เคยได้รับการติดต่อกลับเลยสักครั้ง กระทั่งคลอดลูกเมื่อ 6 ก.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งนับจากวันที่มอบกายให้กันและกันนั้น อายุครรภ์ครบ 36 สัปดาห์ กับอีก 2 วันพอดี

 นอกจากนี้ เธอยังอ้างด้วยว่า เป็นไปไม่ได้ที่ชายอื่นที่เธอมีเซ็กซ์ด้วยจะเป็นพ่อของเด็ก เพราะหากนับจากเวลาแล้ว เชื่อว่า จัสติน บีเบอร์ จะเป็นพ่อตัวจริงของลูกแน่นอน

 

เยเตอร์ แจงรายละเอียดของการพบกันระหว่างเธอและนักร้องดัง ว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเดินเข้ามาหาเธอ ซึ่งนั่งชมคอนเสิร์ตอยู่แถวหน้าสุด และถามว่าต้องการเจอกับ จัสติน บีเบอร์ หลังเวทีหรือไม่ เมื่อได้พบเธอและเขาก็สนใจซึ่งกันและกัน และเริ่มต้นด้วยการแลกจูบ จากนั้น บีเบอร์ ก็ชวนเธอไปยังห้องส่วนตัว ที่จะสามารถอยู่ด้วยกันตามลำพังได้

 

“ฉันตกลงตามเขาไป เขาบอกฉันว่า เขาอยากมีเซ็กซ์กับฉัน และมันก็จะเป็นเซ็กซ์ครั้งแรกของเขาด้วย หลังจากเล้าโลมกันสักพัก ฉันขอให้เขาสวมถุงยางอนามัยเพื่อป้องกัน แต่เขาบอกว่านี่เป็นครั้งแรกของเขา เขาอยากสัมผัส-รู้สึกทุกอย่าง และเกมรักก็เสร็จสิ้นอย่างรวดเร็วภายใน 30 วินาที” เยเตอร์เล่า

 

อย่าง ไรก็ดี โฆษกของจัสติน บีเบอร์ ปฏิเสธหนักแน่น ถึงคำกล่าวอ้างที่เกิดขึ้น และเผยว่า เป็นการใส่ร้าย หมิ่นประมาท และจะปกป้อง บีเบอร์ ขณะที่ศาลจะเริ่มไต่สวนคดีดังกล่าว วันที่ 15 ธ.ค. นี้.

 

 

ข้อมูลจาก

 

www.thairath.co.th