บีอีซี เทโร แจ้งยกเลิกคอนเสิร์ต David Foster and Friends

Home / ข่าววงการเพลงสากล / บีอีซี เทโร แจ้งยกเลิกคอนเสิร์ต David Foster and Friends

คอนเฟิร์ม ว่า Cancel บีอีซี เทโร แจ้งยกเลิกคอนเสิร์ต
David Foster and Friends Live In Bangkok

 

 

 

 

เนื่องด้วยสถานการณ์วิกฤติอุทกภัยในขณะนี้ที่ทวีความรุนแรงในหลายพื้นที่ รวมทั้งทางบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และ ศิลปิน ต่างคำนึงถึงความปลอดภัยของท่านผู้ชมเป็นสำคัญ บริษัทฯ จึงขอแจ้งยกเลิกคอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น แอนด์ สก๊อต ฟอร์เอฟเวอร์ ยัง พรีเซ้นท์ ฮิต แมน เดวิด ฟอสเตอร์ แอนด์ เฟรนด์ส ไลฟ์ อิน แบ็งคอค 2011” (Singha Corporation and Scotch Forever Young present Hit Man: David Foster and Friends Live in Bangkok 2011) ซึ่งเดิมจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคมนี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 


เดวิด ฟอสเตอร์ กล่าวว่า
“ถึงแม้ว่าผม และเพื่อนศิลปินทุกท่านจะรู้สึกผิดหวัง ที่ไม่สามารถมาเปิดการแสดงที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ได้ตามที่ตั้งใจกันไว้ แต่พวกเราต้องคำนึงถึงเรื่องสวัสดิภาพ และความปลอดภัยของแฟนเพลงของเราและคนไทยทุกคนเป็นหลัก ทั้งนี้ผมต้องขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างมาก ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นในการแสดงเมื่อครั้งที่ผ่านมา ยิ่งผมเห็นความทุกข์ยากแสนสาหัสของคนไทยในเวลานี้ ยิ่งทำให้ผมรู้สึกห่วงใย และผูกพันกับคนไทยมากยิ่งขึ้นเป็นทวีคูณ ผมและเพื่อนศิลปินทุกท่าน ขอส่งกำลังใจ และความปรารถนาดีให้กับทุกคนในเมืองไทยที่กำลังเดือดร้อนอยู่ในเวลานี้ พวกเราขอภาวนาให้วิกฤตินี้ผ่านพ้นไปอย่างรวดเร็ว ขอให้ทุกคนเข้มแข็งนะครับ และพวกเราหวังว่าจะได้พบกันอีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้นี้”

 

สำหรับผู้ชมที่ซื้อบัตรไปแล้ว สามารถติดต่อขอรับเงินคืนได้เต็มจำนวนที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้จะถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2554 ตามวันและเวลาทำการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com

 

 

มาดูคลิปส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต David Foster & Friends ที่ Las Vegas ในเพลง “Earth Song” (Ne-Yo/Charice/Robert Randolph)

 

 

 

<< Update คอนเสิร์ต ที่เลื่อนการแสดง – ยกเลิก เพิ่มเติม คลิกที่นี่ >>