รองเท้าสูงเกิน Gaga ล้มข้างร้านขายฮอทด็อก

Home / ข่าววงการเพลงสากล / รองเท้าสูงเกิน Gaga ล้มข้างร้านขายฮอทด็อก

หลังจากที่เป็นนางแบบให้กับ “แอนนี ไลโบวิทส์” ช่างภาพชื่อดัง นักร้องสาวสุดแปลก”เลดี้ กาก้า”ก็ถึงกับเดินไม่เป็นเลยทีเดียวเมื่อต้องใส่รองเท้าส้นสูงที่ทั้งสูงและแปลกเกิน

แม้ว่าเจ้าตัวจะเคยชินกับรองเท้าส้นสูงรูปทรงประหลาดและสามารถเดินไปไหนมาไหนได้บ้าง แต่คราวนี้เจ้าตัวกลับเดินได้ไม่มากแถมยังล้มลงข้างร้านขายฮอทด็อกด้วย

การถ่ายภาพครั้งนี้ของเลดี้ กาก้า ได้ช่างภาพฝีมือดีอย่างแอนนี ช่างภาพชื่อดังจาก Vanity Fair ที่โด่งดังจากผลงานสร้างชื่อมากมาย โดยช่างภาพวัย 61 ปีรายนี้เคยลั่นชัตเตอร์ให้กับเดมี มัวร์ ที่เคยเปลือยขึ้นปก Vanity Fair ขณะตั้งครรภ์ รวมถึงภาพสุดคลาสสิคในปี 1994 ของเคท มอสส์ กับแฟนหนุ่ม จอห์นนี เด็ปป์ ที่ถ่ายกันบนเตียงใน Royalton Hotel ด้วย

การถ่ายภาพในนิวยอร์คครั้งนี้เลดี้ กาก้า มาในชุดสวยสุดแปลกมากมาย รวมถึงสิ่งที่เป็นสัญลักษณ์ของชาวนิวยอร์คอย่างฮอทด็อกก็ถูกนำมาเป็นฉากด้วยเช่นกัน โดยระหว่างกำลังถ่ายแบบเจ้าตัวเกิดทรงตัวบนรองเท้าส้นสูงไม่อยู่ล้มลงตรงหน้าร้านฮอทด็อกโดยที่ในมือยังคงกำฮอทด็อกไว้ไม่มีหล่นแต่อย่างใด

 

 

 

หลังเสร็จสิ้นการถ่ายแบบนักร้องสาวยังคงความแปลกต่อไปด้วยการเดินไปทั่วแมนฮัตตันในชุดสีแดงเพลิงและรองเท้าส้นสูงสุดล้ำ ก่อนจะทักทายกับแฟนๆและโพสท์ท่าให้ถ่ายรูปกันแบบฟรีๆด้วย

เลดี้ กาก้า เคยให้สัมภาษณ์กับ MTV ถึงความผูกพันที่เธอมีต่อเมืองนิวยอร์คเมื่อวันครบรอบ10ปีโศกนาฏกรรม 11 ก.ย. ที่ผ่านมาด้วยโดยเธอระบุว่าหลายๆเรื่องราวถูกถ่ายทอดผ่านงานเพลงในอัลบั้ม Born This Way ของเธอเช่นกัน

“มันมีเรื่องราวอีกมากมายที่คนยังไม่รู้ ฉันมองตึกถล่มลงมาใส่หลังคาของโรงเรียนฉัน ขณะกำลังกอดอยู่กับบรรดาเพื่อนซี้ ไม่รู้สิ…มันเป็นความรู้สึก ความรัก และความสัมพันธ์ที่ฉันมีกับเมืองนิวยอร์ค มันเหมือนสามีที่ฉันไม่เคยแต่งงานด้วย”

“ฉันเขียนเพลงหลายเพลงในอัลบั้มนี้ที่เกี่ยวกับเมืองนิวยอร์ค ฉันหมายถึง ทุกเพลงทั้งหมดในอัลบั้มนี้เป็นความสัมพันธ์กับเมืองนิวยอร์ค โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลง Marry the Night เป็นเพลงเกี่ยวกับสามีของฉัน นิวยอร์ค”

 

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th