CNBLUE วงร็อคอินดี้น้องใหม่ กับมินิอัลบั้มแรก Bluetory

Home / ข่าววงการเพลงสากล / CNBLUE วงร็อคอินดี้น้องใหม่ กับมินิอัลบั้มแรก Bluetory

CNBLUE วงร็อคอินดี้น้องใหม่ กับมินิอัลบั้มแรก Bluetory

มาแรงสุด ๆ ฉุดไม่อยู่จริง ๆ ไม่ว่าใครก็ถามถึง สำหรับวงร็อคอินดี้น้องใหม่จากแดนกิมจินามว่า CNBLUE (ซีเอ็นบลู) ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกหนุ่มหล่อถึงสี่คนไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าวง Jeong YongHwa (จองยงฮวา) ที่ควบตำแหน่งร้องแร็พจนไปถึงเล่นกีต้าร์, Lee JungShin (ลีจองชิน) มือเบส, Lee JongHyun (ลีจงฮยอน) ร้องนำและกีต้าร์, และมือกลองอย่าง Kang MinHyuk (คังมินฮยอก) ตอนนี้ได้เวลาของแฟนคลับชาวไทยแล้วที่จะกรี๊ดไปกับมินิอัลบั้มแรกของหนุ่ม ๆ ที่มีชื่อว่า ‘Bluetory’ ซึ่งมีเพลงไตเติลสุดฮิตอย่าง ‘I’m a Loner’ เพลงที่ทำให้CNBLUEเป็นที่รู้จักของทุกคน เร็ว ๆ นี้ทุกแผงเทปทั่วไทย! พร้อมดาวน์โหลดริงโทนและเสียงรอสายได้ที่ *1233025 แล้วกดโทรออก
               

 

 

 

 

 

 

 

CN Blue

หากใครเป็นคอเพลงเกาหลีตัวจริง เชื่อว่าต้องร้องอ๋อทันทีเมื่อได้ยินชื่อวงดนตรีร็อคอินดี้น้องใหม่ที่กำลังฮอตฮิตเป็นอย่างมากทั้งในเกาหลีและประเทศไทย รวมไปถึงประเทศอื่น ๆ อย่างญี่ปุ่นและไต้หวันขณะนี้ กับสี่หนุ่มวง CNBLUE (ซีเอ็นบลู) ที่แค่เดบิวอย่างเป็นทางการได้เพียงไม่นานก็ดังเปรี้ยงปร้างได้ใจสาวน้อยสาวใหญ่ไปได้อย่างไม่ยากเย็น ด้วยเพลงเปิดตัวที่มีท่อนฮุคติดหูอย่างเพลง I’m a Loner (แอม อะ โลนเนอร์) ที่ได้รับกระแสตอบรับดีจนขึ้นอันดับหนึ่งของชาร์ตต่าง ๆ มากมายในเกาหลี และนอกจากนี้ลีดเดอร์ของวงอย่างหนุ่มยงฮวายังเคยร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงนำของซีรีย์เกาหลีเรื่องฮิตอย่าง You’re beautiful ก่อนที่จะเดบิว จึงทำให้วงCNBLUEเป็นที่จับตามองของแฟน ๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่าจีเอ็มเอ็มอินเตอร์ก็ไม่พลาดที่จะคว้าเอามินิอัลบั้มแรกของหนุ่ม ๆ อย่าง Bluetory (บลูทอรี่) มาให้แฟนคลับ CNBLUE ได้จับจองเป็นเจ้าของกัน โดยมินิอัลบั้มนี้ประกอบด้วยเพลงทั้งหมด 5 เพลง ซึ่งแทร็คแรกก็คือเพลงสุดฮิตอย่าง “ I’m a Loner (แอม อะ โลนเนอร์)” เพลงจังหวะป็อปร็อคที่มีสไตล์โดดเด่นด้วยเสียงกีต้าร์มัน ๆ แตกต่างจากเพลงป็อปร็อคอื่น ๆ ทั่วไป ตามติดด้วยเพลง  “Love Revolution(เลิฟ รีโวลูชั่น)” ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีฮุคติดหู และท่อนแร็พโดยลีดเดอร์ยงฮวาก็ชวนให้โยกตาม นอกจากนี้ยังมีเพลง “Y, WHY… (วาย, วาย..)”, “Now or Never (นาว ออร์ เนเวอร์)” และเพลงช้าความหมายกินใจอย่าง “I will forget you (ไอ วิล ฟอร์เก็ท ยู)” ซึ่งงานนี้จีเอ็มเอ็มอินเตอร์ขอการันตีว่าเพราะทุกเพลงจริง ๆ และแฟน ๆ สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอของพวกเขาได้ที่มิวสิคแชนแนลทุกช่อง สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวจริงของสี่หนุ่มแห่ง CNBLUE พลาดไม่ได้กับมินิอัลบั้มชุด Bluetory เร็ว ๆ นี้ และสามารถดาวน์โหลดริงโทน เพลงเต็ม และเสียงรอสายได้เพียงกด *1233025 แล้วโทรออก บอกใบ้ให้อีกนิดว่าแฟน ๆ เตรียมรอพบกับมินิอัลบั้มชุดที่สอง Bluelove (บลูเลิฟ) ได้อีกไม่นานเกินรอเช่นกันจ้า!

 

 

 

CN Blue จากงาน Showking M Bangkok เมื่อเดือน เมษายน ที่ผ่านมา

 

CN Blue

CN Blue

 

CN Blue

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

Inter Song รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงสากลสุดฮิตจากศิลปินต่างประเทศชื่อดัง ลุ้น!รับ CD เพลงสากลที่ได้รับความนิยม และ CD เพลงสากลที่ควรค่าแก่การเก็บสะสม กด*48259950011 โทรออก