แจ็ค จอห์นสัน กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ เปิดตัวอัลบั้ม To The Sea

Home / ข่าววงการเพลงสากล / แจ็ค จอห์นสัน กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ เปิดตัวอัลบั้ม To The Sea

แจ็ค จอห์นสัน กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ เปิดตัวอัลบั้ม To The Sea

เรียกได้ว่ากลับมากี่ครั้งๆ ก็ไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวัง กับหนุ่ม Jack Johnson (แจ๊ค จอห์นสัน) ที่มาพร้อมเสียงกีตาร์อคูสติคสุดชิล พร้อมเมโลดี้สุดเพราะ ที่คราวนี้แรงไม่มีหยุดกับการพาอัลบั้มล่าสุดลำดับที่ 5 “To The Sea” ลอยลำเปิดตัวคว้าอันดับ 1 บน Billboard 200 Album Chart ในสัปดาห์หน้า (14 มิถุนายน 2553) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยยอดการจำหน่ายมากกว่า 243,000 อัลบั้มในสัปดาห์แรก เบียดแชมป์เก่าอย่าง Glee Ost. ไปอย่างสวยงาม และที่น่าตื่นเต้นไปมากกว่านั้น อัลบั้ม To The Sea นี้ยังสร้างกระแสความดังเปิดตัวอันดับ 1 ในทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ที่อังกฤษ ญี่ปุ่น ออสเตเลีย  แคนาดา สวิสเซอร์แลนด์ 

 

 

Jack Johnson

และแน่นอนในประเทศไทยเช่นเดียวกัน!!  โดยอัลบั้มนี้สามรถครองแชมป์เปิดตัวอันดับ 1 ของ ร้าน Gramophone ในสัปดาห์แรกที่เปิดตัวและ คว้าอันดับ 2 ของ ร้าน B2S อีกต่างหาก ถือได้ว่าได้รับการต้อนรับอย่างร้อนแรงไปทั่วโลกทีเดียว โดยนอกจากแฟนเพลงชาวไทย และ ทั่วโลก ของ หนุ่ม Jack จะได้อุดหนุนผลงานฟังสบายอย่างที่เขาคัดสรรมาอย่างดีอย่างเพลงเปิดตัว  “You And Your Heart” หรือแทรค “No good With Faces” และ  “Only The Ocean ” และอีกกว่า 13 แทรค แฟนเพลงยังคงได้ตอบแทนธรรมชาติและร่วมรณรงค์ลดโลกร้อนกับหนุ่ม Jack อีกด้วย เนื่องจาก วัสดุที่ได้ใช้ในการผลิตซีดีทั้งหมด ทำมาจาก วัสดุรีไซเคิล และที่เก๋ไก๋ไปกว่านั้น คือ การบันทึกเสียงทั้งหมดของอัลบั้ม To The Sea นี้ได้ไปทำการอัดเสียง ณ Mango Tree Studio สุดรักของหนุ่ม Jack ที่ฮาวาย ซึ่งสตูดิโอนี้ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ทั้งหมดในการทำงาน!! เรียกได้ว่าทั้งเก๋และรักษ์โลกอย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนจริงๆ และหนุ่ม Jack Johnson ยังได้บริจาครายได้ 1% ของการขายอัลบั้มนี้ให้กับเครือข่าย “1% For The Planet” ที่สมทบทุนบริจาครายได้ให้แก่องค์สิ่งแวดล้อมทั่วโลกอีกต่างหาก เรียกได้ว่าได้ทั้งความสุขและรอยยิ้มคืนสู่ธรรมชาติอีกด้วย

 

 

แฟนๆ ของ Jack Johnson สามารถหาซื้ออัลบั้ม To The Sea ได้แล้วันนี้

 

ที่มาจาก

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 

 

 

Inter Song รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงสากลสุดฮิตจากศิลปินต่างประเทศชื่อดัง ลุ้น!รับ CD เพลงสากลที่ได้รับความนิยม และ CD เพลงสากลที่ควรค่าแก่การเก็บสะสม กด*48259950011 โทรออก