เจค จิลเลนฮาล จับมือโจ โจนาส…

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เจค จิลเลนฮาล จับมือโจ โจนาส…

เจค จิลเลนฮาล จับมือโจ โจนาส…

“Vampire Weekend” (แวมไพร์ วีคเอนด์) สี่หนุ่มนิวยอร์กฉลองการนำอัลบัม ‘Contra’ (คอนทรา) ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตบิลบอร์ด 200และชาร์ตอังกฤษ พร้อมยอดขายระดับแผ่นเสียงทองคำด้วยมิวสิกวิดีโอซิงเกิลที่ 2 ‘Giving Up the Gun’ (กิฟวิง อัพ เดอะ กัน) ที่มีคนดังร่วมเป็นแขกรับเชิญเพียบ
 

 

 

 

 

ในเอ็มวี ‘Giving Up the Gun’ ผู้กำกับสองพี่น้องตระกูลมัลลอยเนรมิตการแข่งขันเทนนิสในร่มที่สาวน้อยผมแดงต้องกรำศึกกับคู่แข่งหลากลีลา โดยในจำนวนนั้นรวมถึงโจ โจนาส จาก Jonas Brothers และเจค จิลเลนฮาล นักแสดงหนุ่มคนดังที่มารับบทนักเทนนิสขี้เมาสุดฮา นอกจากนั้นยังมี RZA โปรดิวเซอร์/แร็ปเปอร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่มารับบทกรรมการ และลิลจอนรับบทโค้ชของสาวผมแดงด้วย
 

 

 

 

 

‘Giving Up the Gun’ กำกับโดยเอมเมตและเบรนแดน มัลลอย ที่มีผลงานล่าสุดในเพลง Blah Blah Blah ของแคชช่า และเพลง Love Dealer ของเอสเม เดนเตอร์ส ร่วมด้วยจัสติน ทิมเบอร์เลก โดยเคยเป็นผู้กำกับคู่บุญของแจ็ค จอห์นสัน และทำงานร่วมกับโคลบี คัลเลต์, Jonas Brothers, ซานตาน่า, อาวริล ลาวีญ และ The White Stripes มาแล้วเป็นต้น
 

 

 

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้จากทุกช่องดนตรี พร้อมเปิดตัวครั้งแรกทางเอ็มทีวี ไทยแลนด์ วันพุธที่ 12 พฤษภาคม เวลา 18.00 น. ในช่วงเอ็มทีวี อาฟเตอร์ สคูล หรือชมก่อนใครได้ที่ www.you2play.com/vampireweekend

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Inter Song รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงสากลสุดฮิตจากศิลปินต่างประเทศชื่อดัง ลุ้น!รับ CD เพลงสากลที่ได้รับความนิยม และ CD เพลงสากลที่ควรค่าแก่การเก็บสะสม กด*48259950011 โทรออก