Rude Boy เขย่าชาร์ท Billboard Hot 100 อีกครั้ง

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Rude Boy เขย่าชาร์ท Billboard Hot 100 อีกครั้ง

Rude Boy เขย่าชาร์ท Billboard Hot 100 อีกครั้ง

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ กับ สาว Rihanna ทีนควีนแห่งวงการ Dance R&B คนล่าสุดแห่งศตวรรษนี้ หลังจากฟันฝ่ามรสุมชีวิตครั้งใหญ่กับกรณีฉาวกับแฟนหนุ่ม คริส บราวน์ ตอนนี้เธอกลับมายิ่งใหญ่ และ แข็งแกร่งกว่าเดิม กับอัลบั้มล่าสุด “Rated R” โดยหลังจากปล่อยซิงเกิ้ลสุดเจ็บปวดอย่าง “Russian Roulette” ตอนนี้เธอกลับมาทวงบัลลังก์อันดับ 1 บน Billboard Hot 100 อีกครั้งเป็นครั้งที่ 6 กับซิงเกิ้ลล่าสุด “Rude Boy” เพลงสนุกสุดสีสัน ที่จะกลับมาทวงคืนความร้อนแรงของแดนซ์ฟลอร์อย่างแน่นอน
 

 

 

 

Rude Boy คือซิงเกิ้ลล่าสุดของสาว Rihanna จากอัลบั้ม Rated R ต่อจากซิงเกิ้ลแรก “Russian Roulette”ที่เรียกกระแสฮือฮาในบ้านเราได้อย่างดี โดยเพลงนี้ได้โปรดิวเซอร์อันดับ 1 อย่าง Stargate มาเป็นคนทำเพลง โดยเพลงนี้ยังได้รับการันตีจากสื่อแถวหน้าของโลกอย่าง “The Guardian” ที่เลือกใ้ห้ัเพลงนี้เป็น “ไฮไลท์ของอัลบั้ม Rated R” เลยทีเดียว และด้วยมิวสิควิดีโอสุดเปรี้ยว กับธีมแบบจาไมกันแดนซ์ ทำให้เพลงนี้มีผู้ชมออนไลน์ผ่านทาง Youtube ไปแล้วกว่า 17 ล้านครั้ง นับว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว!!!
 
 

 

 

สาว Rihanna เป็นเจ้าของเพลงดังอันดับ 1 บน Billboard Hot 100 Chart มาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซิงเกิ้ลสุดดังอย่าง “SOS” (2006), “Umbrella” (2007), “Take A Bow (2008), “Disturbia” (2008) รวมถึงซิงเกิ้ลล่าสุด สุดดังที่เธอไปร่วม featuring กับ T.I. อย่าง “Live Your Life” (2008) ซึ่งการได้ขึ้นถึงอันดับ 1 อีกครั้งของสาว Rihanna ในสัปดาห์ที่จะถึงนี้ (22 มีนาคม 2553) กับเพลง Rude Boy นี้ ทำให้เธอสร้างสถิติมีเพลงติดอับดับ 1 บน Billboard Hot 100 Chart ถึง 6 เพลง ในระยะเวลาตั้งแต่การ Debut ไม่ถึง 4 ปี และแซงหน้าสถิติของหนุ่มแดนซ์ Justin Timberlake ซึ่งเคยสร้างสถิติไว้ที่ 5 เพลงอย่างสวยงาม

อัลบั้ม Rated R มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั่วประเทศ

 

 

ที่มา : Universal Music Thailand

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com