ดูโอโฟล์ก Turin Brakes คืนวงการ

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ดูโอโฟล์ก Turin Brakes คืนวงการ

ดูโอโฟล์ก Turin Brakes คืนวงการ

คู่หู  Turin Brakes  (ตูริน เบรกส์) หวนคืนวงการพร้อมวางสตูดิโออัลบัมชุดใหม่หลังหายไปจากวงการกว่า 2 ปี เปิดตัวด้วยเพลงอินดี้โฟล์กเสนาะหู  Apocolips  (อะโพโคลิปส์) ที่ให้แฟนเพลงดาวน์โหลดฟรี  วงสองชิ้นจากอังกฤษวงนี้ขึ้นชื่อในเรื่องการหยิบกีตาร์อะคูสติกใสๆ มาดัดแปลงให้เป็นเพลงที่มีมิติลึกลับชวนฝันทั้งดนตรีและเนื้อหา อัลบัมแรก  The Optimist LP  ของพวกเขายอดเยี่ยมจนเข้าชิงรางวัลเมอร์คิวรีไพรซ์ และเจสัน มราซ เองก็นำเพลง Future Boy จากอัลบัมนี้ไปคัฟเวอร์บนเวทีคอนเสิร์ตของตัวเองด้วย นอกจากนั้นซิงเกิล  Pain Killer  จากอัลบัม Ether Song ก็สามารถขึ้นถึงอันดับ 5 ของชาร์ตอังกฤษ

 

 

 

Apocolips เป็นเพลงชิมลางจาก Outbursts (เอาต์เบิร์สต์ส) อัลบัมใหม่ของพวกเขาที่กำลังจะวางขายในอังกฤษ 1 มีนาคมนี้ ซึ่งจะตามมาด้วย Sea Change (ซี เชนจ์) ซิงเกิลแรกอย่างเป็นทางการ และการทัวร์โปรโมตอัลบัมตลอดเดือนมีนาคม

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com