The Horrors สปิริตแรง

Home / ข่าววงการเพลงสากล / The Horrors สปิริตแรง

The Horrors สปิริตแรง

ฮ็อตสุดๆ จากอัลบัม  Primary Colours (ไพรมารี คัลเลอร์ส) ที่เข้าชิงเมอร์คิวรีไพรซ์และคว้าอันดับ 1 อัลบัมยอดเยี่ยมประจำปี 2009 ของนิตยสารเอ็นเอ็มอี  The Horrors  (เดอะ ฮอร์เรอร์ส) ก็ออกทัวร์ยาวจนคิวไม่ว่างถึงกลางปี 2010 แต่เมื่อได้รับการติดต่อจากทีนเอจ แคนเซอร์ ทรัสต์ (Teenage Cancer Trust) ให้เป็นศิลปินพิเศษในงานหาทุนเพื่อต่อสู้โรคมะเร็งในเด็กและวัยรุ่น ห้าหนุ่มจากเซาธ์เอนด์ก็รีบเลื่อนคอนเสิร์ตตัวเอง เพื่อเข้าร่วมงานนี้ทันที

 

 

 

 

ทีนเอจ แคนเซอร์ ทรัสต์คอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ที่รอยัล อัลเบิร์ต ฮอล โดยขึ้นแสดงเป็นวงเปิดเวทีให้วงรุ่นพี่ระดับตำนาน Depeche Mode (เดเพชี โมด) และรายได้ที่ได้จากคอนเสิร์ตนี้ก็จะนำไปสมทบทุนโครงการช่วยเหลือผู้ป่วยจากโรคมะเร็ง  คอนเสิร์ตรอบนี้นับเป็นคอนเสิร์ตเปิดโชว์ของทีนเอจ แคนเซอร์ ทรัสต์ ก่อนที่จะมีคอนเสิร์ต ตามมาเป็นซีรีส์ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคมเป็นต้นไป โดยศิลปินชั้นนำระดับโลก เช่น Them Crooked Vultures, โนล กัลลาเกอร์, The Who รวมถึงสี่ลิงขั้วโลก Arctic Monkeys ด้วย

 

 

 

คิดจะมุ่งหน้าตีตั๋ววันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ ขอแสงดความเสียใจเพราะบัตรถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่มีกี่นาที แต่แฟนๆ ของ  The Horrors  สามารถติดตามข่าวสารข้อมูลของหนุ่มๆ ได้ที่ www.you2play.com/thehorrors

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com