โฮล์ด ออน เพลงเพราะ เพลงรักโรแมนติก

Home / ข่าววงการเพลงสากล / โฮล์ด ออน เพลงเพราะ เพลงรักโรแมนติก

โฮล์ด ออน เพลงเพราะ เพลงรักโรแมนติก

ถึงจะออกวางแผงตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา จนล่วงเข้ามาถึงปีใหม่ แต่อัลบั้มล่าสุด  Crazy Love  ของ Michael Buble ก็ยังเป็นอัลบั้มแรงดีไม่มีตก  โดยมีซิงเกิ้ลแรง อย่าง Haven’t Met You Yet เป็นเพลงเปิดตัวเพลงแรก และขึ้นอันดับท็อปในชาร์ทเพลงทั่วโลก รวมถึงชาร์ทเพลงจากคลื่นเพลงสากลในบ้านเราด้วยเช่นกัน และกับช่วงวาเลนไทน์ ไมเคิล บูเบลย์ ก็ส่งซิงเกิ้ลล่าสุด Hold On ออกมาให้แฟนเพลงเป็นของขวัญในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ที่หลายๆ คนได้ยินแล้วก็ยกนิ้วให้ในความโรแมนติค หวาน ไพเราะ ที่น่าฟังไม่แพ้เพลง  Home เพลงฮิตจากอัลบั้มก่อน โดยเฉพาะเนื้อหาที่โดนใจหลายๆ คน เป็นการพูดถึงการเชื่อมั่น ไว้ใจกัน เพื่อที่จะฟันฝ่าอุสรรค

 

 

 

 

ฟังเพลง  Hold On ได้ทางสถานีเพลงสากลทั่วไป แต่ถ้าไม่อยากโทรขอ หรือรอฟัง อัลบั้มล่าสุดของ  ไมเคิล บูเบลย์ ก็มีเพลงนี้บรรจุเอาไว้ให้ได้ฟังพร้อมกับคนที่คุณรัก ได้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าเท่าที่ต้องการ เพราะงานเพลงดีๆ งานเพลงเพราะๆ แบบนี้ ฟังกี่ที ก็ไม่มีเบื่อ หรือจะดาวน์โหลดเพลงเก็บไว้ ก็ง่ายๆ เพียงกด *4947 แล้วโทรออก กด 56

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com